Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Commis Chef

Commis Chef

NGÀNH NGHỀ : QA-QC / Thẩm định / Giám định

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 11/01/2021

Số lượng : 3 Số lượt xem : 177

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Khác

Giới tính

Cấp bậc

Không chọn

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

TARGET OF JOB POSITION / MỤC TIÊU CỦA VÍ TRÍ

- Bảo đảm Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm hỗ trợ và chế biến ra được món ăn phù hơn tiêu chí đề ra của Nhà hàng.

RESPONSIBILITIES / TRÁCH NHIỆM:

- Nắm rõ về cách thức sơ chế nguyên liệu (thịt, cá, rau cải…)

- Biết về cách chế biến nguyên liệu (chiên, nướng…)

- Hỗ trợ bếp chính nấu và lên món theo đúng tiêu chuẩn và thời gian ra món

- Đảm bảo vệ sinh, quản lý khu vực bếp và công cụ gọn gàng, ngăn nắp

- Kiểm soát và giảm thiểu lãng phí thực phẩm

- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn tại khu vực làm việc và phòng ngừa tai nạn không cần thiết

- Hiểu rõ và tuân thủ các tiêu chuẩn của các công thức cũng như quy định của bếp và nhà hàng, tuân thủ tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình làm việc

- Hỗ trợ vệ sinh chén đĩa và các dụng cụ làm bếp khác sau khi sử dụng

- Báo cáo các công việc, vấn đề hàng ngày, các rủi ro An toàn vệ sinh thực phẩm với cấp quản lý cũng như đề xuất các ý tưởng cải tiến

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng

REQUIREMENTS/YÊU CẦU CÔNG VIỆC

1. Education/Trình độ học vấn

Tốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên

2. Experience/Kinh nghiệm liên quan

- At least 1 years of experience in high class restaurants, resorts or hotels

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn

3. Skills/Kỹ năng

- Có kiến thức tốt về bếp nóng của món Nhật là một lợi thế

4. Others/Yêu cầu khác

- Yêu thích công việc trong ngành Ẩm thực và làm bếp

Yêu cầu hồ sơ

Nội dung chưa cập nhật

Quyền lợi ứng viên

Nội dung chưa cập nhật
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226