if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
TARGET OF JOB POSITION / MỤC TIÊU CỦA VÍ TRÍ
- Bảo đảm Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm hỗ trợ và chế biến ra được món ăn phù hơn tiêu chí đề ra của Nhà hàng.
RESPONSIBILITIES / TRÁCH NHIỆM:
- Nắm rõ về cách thức sơ chế nguyên liệu (thịt, cá, rau cải…)
- Biết về cách chế biến nguyên liệu (chiên, nướng…)
- Hỗ trợ bếp chính nấu và lên món theo đúng tiêu chuẩn và thời gian ra món
- Đảm bảo vệ sinh, quản lý khu vực bếp và công cụ gọn gàng, ngăn nắp
- Kiểm soát và giảm thiểu lãng phí thực phẩm
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn tại khu vực làm việc và phòng ngừa tai nạn không cần thiết
- Hiểu rõ và tuân thủ các tiêu chuẩn của các công thức cũng như quy định của bếp và nhà hàng, tuân thủ tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình làm việc
- Hỗ trợ vệ sinh chén đĩa và các dụng cụ làm bếp khác sau khi sử dụng
- Báo cáo các công việc, vấn đề hàng ngày, các rủi ro An toàn vệ sinh thực phẩm với cấp quản lý cũng như đề xuất các ý tưởng cải tiến
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng
REQUIREMENTS/YÊU CẦU CÔNG VIỆC
1. Education/Trình độ học vấn
Tốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên
2. Experience/Kinh nghiệm liên quan
- At least 1 years of experience in high class restaurants, resorts or hotels
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn
3. Skills/Kỹ năng
- Có kiến thức tốt về bếp nóng của món Nhật là một lợi thế
4. Others/Yêu cầu khác
- Yêu thích công việc trong ngành Ẩm thực và làm bếp
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
qc manager thẩm định giá kiểm nghiệm viên chuyên viên thẩm định
Mức lương
7 - 10 triệu
Cấp bậc
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Đại học
Loại hình làm việc
Khác
Số lượng tuyển
3
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
09/02/2021
Chia sẻ