Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên/Nhân Viên Account

Chuyên Viên/Nhân Viên Account

NGÀNH NGHỀ : Kế toán / Kiểm toán

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 92

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Chăm sóc khách hàng hiện hữu của công ty trước, trong và sau chiến dịch. Nuôi dưỡng mối quan hệ để tiếp tục hợp tác trong các chiến dịch sắp tới. Chịu trách thực hiện báo giá, plan truyền thông cho các campaign cụ thể dựa trên brief của khách hàng. Chịu trách nhiệm trong quá trình thực hiện dự án, hợp tác với bộ phận Talent Management để đảm bảo kiểm soát được chiến dịch như đã cam kết với khách hàng. Báo cáo tiến độ, chất lượng công việc cho manager. Đảm bảo KPI về mặt doanh thu cho từng vị trí tuyển dụng.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Marketing, QTKD, Thương mại, Truyền thông… Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm tại vị trí Account/Planner hoặc các vị trí tương tự. Hiểu rõ về các hoạt động booking social, trọng tâm chính là booking PR và booking KOLs/Hot Community. Các kỹ năng cần thiết: tư vấn khách hàng, thương lượng, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, làm việc độc lập, lên kế hoạch, quản lý dòng tiền dự án, chịu áp lực, thuyết trình tốt. Có mối quan hệ thân thiết với KOLs, influencers là một lợi thế. Am hiểu về các nền tảng mạng xã hội. Kỹ năng sử dụng Tiếng Anh tốt.

Quyền lợi ứng viên

Lương + thưởng KPI theo quý. Phúc lợi người lao động: BHXH, lương tháng 13 và các chế độ phúc lợi theo quy định. Đặc biệt đối với các nhân viên làm việc tại BrainAd từ 1 năm trở lên sẽ được cấp thêm Bảo hiểm bảo lãnh viện phí với tổng mức chi trả lên đến 200 triệu đồng/năm. Team building: ít nhất 1 lần/năm. (2018: Campuchia + Đà Lạt, 2019: Singapore + Hà Nội + Ninh Bình, 2020: vì Covid nên chưa tổ chức) Môi trường năng động, sáng tạo, nhiều thử thách với các dự án với các brand lớn. Cơ hội xây dựng network cá nhân với những nhân sự cấp cao của các nhãn hàng, đối tác cũng như với các KOLs, influencers.