Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Youtuber

Chuyên Viên Youtuber

NGÀNH NGHỀ : Biên tập / Báo chí / Truyền hình

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 291

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Xây dựng kế hoạch và phát triển nội dung cho các kênh Youtube công ty. - Quản trị kênh Youtube của công ty: Tăng lượt subscribe, tăng lượt xem cho các video,... - Lên ý tưởng cho các video, thực hiện xây dựng kế hoạch nội dung và phát triển nội dung kênh youtube phù hợp với chiến lược hoạt động của cty. - Kết hợp với nhân sự cùng bộ phận để thực hiện các công việc liên quan đến việc quay clip và hình ảnh... - Theo dõi và cập nhật thông tin về các kênh, đưa ra report hàng tuần để có kế hoạch điều chỉnh. - Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu và phân công của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Đã tốt nghiệp các ngành Truyền hình, Báo chí, Marketing, hoặc các ngành có liên quan. - Có kinh nghiệm 1 năm trở lên về lên ý tưởng, biên kịch - sản xuất nội dung cho kênh Youtube. - Có hiểu biết về thuật toán, chính sách của Youtube.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc tại môi trường Thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam - Cọ xát kinh nghiệm từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm - Ký HĐLĐ, Phúc lợi đầy đủ tăng dần - Du lịch hoạt động nhóm hàng năm - Lương thưởng cuối năm hấp dẫn
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226