Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Tuyển Dụng

Chuyên Viên Tuyển Dụng

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 16/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 56

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. Phụ trách tuyển dụng nhân sự cho khối siêu thị và khối văn phòng, cụ thể như sau: + Khối siêu thị: Tuyển dụng nhân viên bán hàng, thu ngân, ngiao hàng, sơ chế và Quản lý siêu thị + Khối văn phòng: Tuyển dụng các vị trí từ nhân viên các phòng ban đến các vị trí quản lý cấp trung, cấp cao. 2. Tổ chức tiếp nhận và hướng dẫn hội nhập cho nhân viên mới trong ngày đầu đi làm 3. Điều phối và vận hành nhân sự các bộ phận 1 cách nhịp nhàng, thông suốt 4. Tham mưu cho trưởng bộ phận và Ban Lãnh đạo Công ty để cải tiến quy trình tuyển dụng, phương pháp tuyển dụng hiệu quả. 5. Thực hiện công tác báo cáo theo qui định và những công việc khác theo chỉ đạo của trưởng bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhân lực và các chuyên ngành liên quan khác. - 2 năm Kinh nghiệm trở lên làm việc ở vị trí Tuyển dụng - Ưu tiên ứng viên đã từng làm tuyển dụng ở các hệ thống siêu thị bán lẻ hoặc hệ thống nhà hàng, qui mô từ 300 nhân sự trở lên - Năng lực tuyển dụng tốt - Kỹ năng phỏng vấn và đánh giá ứng viên tốt - Kỹ năng sử dụng máy tính tốt - Ngoại hình ưa nhìn - Chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc từ 8h30 đến 17h30 từ Thứ 2 đến hết thứ 6 hàng tuần. Thứ 7 làm từ 8h00 đến 12h00. - Được tham gia bảo hiểm ngay khi hết thử việc - Xét tăng lương 1 năm/ lần - Thưởng lớn vào các dịp 30/4 và tết Nguyên đán - Thưởng NV ưu tú và thưởng thâm niên cao vào tháng 8 hàng năm - Được Công ty đào tạo tiếng Hàn miễn phí nhằm thuận lợi trong giao tiếp với các CBNV người Hàn tại Công ty - Được Công ty tổ chức cho đi nghỉ mát 1 năm/ lần - Hưởng 12 ngày phép/ năm, nếu không sử dụng hết phép được tính thành lương để trả cho NV. - Được hưởng đầy đủ các chế độ Công đoàn khác như: Hiếu, hỷ, ốm đau, thai sản... - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226