Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 21/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tạo và đăng quảng cáo tuyển dụng trên nhiều phương tiện truyền thông. - Kết nối với ứng viên tiềm năng thông qua các nhóm nghề nghiệp trên mạng xã hội và trong các sự kiện. - Sàng lọc CV xin việc và hồ sơ ứng viên. - Phỏng vấn ứng viên trực tiếp cùng khối kinh doanh. - Theo dõi số liệu tuyển dụng, trong đó có thời gian tuyển dụng, thời gian kết thúc và nguồn ứng viên. - Theo sát ứng viên trong suốt quá trình tuyển dụng. - Cập nhật cơ sở dữ liệu ứng viên tiềm năng cho tin tuyển dụng trong tương lai.

Yêu cầu hồ sơ

- Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (Sáng từ 8h00 – 12h; Chiều từ 13h30 – 17h30). - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong mảng Tuyển dụng. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tuyển dụng trong ngành Bất động sản. - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tinh thần cầu tiến trong công việc. - Cẩn thận, nhiệt tình và chăm chỉ. - Nhẹ nhàng, mềm mỏng, linh hoạt và khéo léo trong ứng xử. - Chu đáo, quan tâm và và luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 06 – 09 triệu/tháng + phụ cấp tiền ăn + hoa hồng theo doanh thu kinh doanh + tiền thưởng KPI hàng tháng. Được xét tăng lương 01 lần/năm. - Môi trường trẻ trung, năng động, có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn. - Thưởng Tết: Lên tới 07 tháng lương - 1 năm 02 lần du lịch (trong, ngoài nước). - Đóng bảo hiểm đầy đủ và các chính sách theo quy định Nhà nước.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226