Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 29/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

1. Phụ trách chung trong công tác tuyển dụng chung: - Tham mưu cho Phụ trách Khối HCNS trong việc xây dựng phát triển nguồn nhân lực theo nhu cầu phát triển chung của toàn Tập đoàn; - Tham gia và đề xuất về các tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên mới phù hợp với các chức danh công việc của các Khối/phòng/ban; - Trực tiếp triển khai công tác tuyển dụng (sau khi Ban TGĐ đã phê duyệt): Đăng tuyển dụng, tập hợp và sàng lọc hồ sơ các ứng viên, sơ tuyển, lên kế hoạch phỏng vấn cho các Khối/phòng/ban. - Tập hợp các ứng viên đạt yêu cầu báo cáo Phụ trách Khối HCNS trình Ban TGĐ và lên kế hoạch tổ chức đào tạo định hướng cho nhân viên mới. - Tham mưu cho Trưởng, Phó phòng trong việc xây dựng kế hoạch đào tạo mới và đào tạo lại cho CBCNV trình Ban TGĐ; 2. Phụ trách chung trong công tác đào tạo toàn Tập đoàn: - Tổ chức đào tạo định hướng cho CBCNV mới: nội quy Công ty, văn hóa doanh nghiệp và đào tạo chuyên môn cho CBCNV các phòng ban; - Thực hiện việc xây dựng, cập nhật tài liệu chính sách huấn luyện đào tạo phù hợp với chuyên môn từng vị trí công việc và định hướng phát triển của Công ty; - Xây dựng và quản lý nhân sự, chuyên gia đào tạo nội bộ và bên ngoài; - Theo dõi, lập danh sách CBCNV tham gia các lớp đào tạo huấn luyện định kỳ và phối hợp với các phòng ban liên quan, công ty tư vấn đào tạo, chuyên gia đào tạo để thực hiện;

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Luật, quản trị nhân sự, Văn thư, Quản trị hành chính, văn phòng.... - Kỹ năng tin học văn phòng tốt . - Có kinh nghiệm từ 1 - 3 năm ở vị trí tương đương - Kỹ năng phỏng vấn, phân tích và nhận diện ứng viên có thể phù hợp với vị trí cần cung ứng lao động tốt. - Có kỹ năng training tốt - Kỹ năng đàm phán, thương thảo về vấn đề lương, thưởng đối với các ứng viên trong quá trình phỏng vấn. - Biết cách thức tổ chức và triển khai kế hoạch, phối hợp, tương tác với các bộ phận có liên quan. - Kỹ năng xây dựng báo cáo và phân tích số liệu báo cáo.

Quyền lợi ứng viên

- Lương chính thức: Từ 10 đến 12 triệu - BHXH, BHYT, BHTN đóng theo quy định của Luật Lao động; - Tham quan du lịch: 1 lần / năm; - Chế độ Phúc lợi đầy đủ (sinh nhật, hiếu, hỉ, ốm đau, thai sản...) - 08h00-17h30; T2-hết sáng T7, tại văn phòng Công ty. Tổng thời gian làm việc 5,5 ngày/tuần. - Có lộ trình thăng tiến trong công việc. - Ngoài ra làm việc theo yêu cầu công việc cụ thể tại từng thơi điểm. - CV tiếng Việt.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226