Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/12/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 28

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Data chất lượng được cung cấp sẵn hàng ngày - Liên hệ tư vấn về khóa học trực tuyến phù hợp với trình độ học viên - Phối hợp cùng bộ phận marketing, CSKH làm việc. - Báo cáo công việc hàng ngày, tuần, tháng cho cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- TUỔI: 22-29 - CÓ LAPTOP - Đại học hoặc Cao đẳng - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm telesale, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. - Tinh thần cầu tiến, sẵn sàng học hỏi cái mới, không ngại thay đổi. - Thích làm trong môi trường startup

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập: 9 - 20 triệu ( Bao gồm Lương cứng + % Doanh số + Thưởng ) - Thưởng nóng hàng ngày, tuần, tháng theo KPI - Có chương trình đào tạo nhân viên mới - Du lịch công ty hàng năm. - Chế độ phúc lợi đầy đủ: BHXH, Thưởng các ngày lễ tết, Lương tháng 13... - Được đào tạo theo quy trình chuẩn Sale - Được đào tạo trở thành trưởng nhóm/phó phòng, quản lý nhóm hoặc dự án khác của công ty. - Có cơ hội được học tập những kỹ năng ngoài chuyên môn khác như: Marketing, làm việc với đối tác,... đặc biệt là được tham gia chương trình đào tạo nội bộ tăng khả năng tin học văn phòng do chuyên gia của công ty trực tiếp đào tạo. - Được tạo điều kiện về thời gian và chi phí khi tham gia các khóa học để nâng cao chuyên môn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226