Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 57

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng, tìm kiếm tệp khách hàng tiềm năng và thiết lập phương pháp tiếp cận hiệu quả. - Nghiên cứu, phân tích sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh và lên các chiến lược kinh doanh cho các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. - Gặp gỡ tư vấn, thuyết trình, đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng; - Chăm sóc khách hàng sau khi ký kết hợp đồng - Báo cáo công việc với trưởng nhóm; - Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- 1 năm kinh nghiệm trong các Agency quảng cáo, ưu tiên bạn có kinh nghiệm từng làm việc trong báo điện tử. - Ngoại hình khá; - Khả năng chịu áp lực công việc cao chủ động trong công việc - Hiểu biết về lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, - Giao tiếp tốt và biết xử lý các tình huống tốt; - Cao Đẳng/Đại Học các khối Marketing, QTKD, Ngoại thương hoặc các ngành có liên quan; - Khả năng dẫn dắt, phối hợp & làm việc nhóm hiệu quả - Ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản: từ 10.000.000- 15.000.000 trở lên (tuỳ theo năng lực và có thưởng thêm hoa hồng 5%-15%)- Ký hợp đồng lao động, bảo hiểm và các chế độ khác theo quy định của nhà nước; - Môi trường làm việc năng động giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức; - Được tập huấn, đào tạo liên tục về kinh doanh và theo yêu cầu công việc; - Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, hội thảo chuyên đề trong nội bộ và bên ngoài công ty; - Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty; - Hàng năm công ty tổ chức từ 1 đến 2 chuyến du lịch cho nhân viên; - Phụ cấp cơm trưa, xăng xe, điện thoại; - Lương thưởng tháng 13, thưởng vào các ngày lễ, tết trong năm - Làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ T7 & CN).