Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Đà Nẵng

  Hạn nộp hồ sơ : 19/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tư vấn cho khách hàng giải pháp tài chính phù hợp, những sản phẩm bảo vệ đến từ Generali, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ xuất sắc. - Gặp gỡ khách hàng để tăng trưởng doanh số theo chỉ tiêu được giao - Phối hợp với các phòng ban khác, giúp khách hàng có được quyền lợi tối ưu, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm. - Mở rộng, phát triển các mối quan hệ mới, duy trì mối quan hệ với khách hàng tiềm năng - Lan tỏa ý nghĩa tích cực của Bảo hiểm nhân thọ đến cộng đồng, giúp nhiều gia đình Việt Nam được bảo vệ sức khỏe, an toàn trong tài chính. - Tham gia các khóa huấn luyện về kỹ năng.

Yêu cầu hồ sơ

- Tuổi từ 23 – 35 - Tốt nghiệp Cao đẳng/đại học - Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng trình bày rõ ràng - Mong muốn khẳng định bản thân, tạo sự khác biệt, bứt phá trong sự nghiệp - Tâm huyết, kiên trì để theo đuổi con đường trở thành chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Quyền lợi ứng viên

- Chính sách thu nhập hấp dẫn và không giới hạn (lương cố định lên đến 15 triệu/tháng + hoa hồng) - Hỗ trợ công nghệ, cung cấp những thiết bị phục vụ cho tư vấn - Đồng phục chuyên nghiệp dành riêng cho Gen E - Bảo hiểm sức khỏe cao cấp - Lộ trình huấn luyện sát sao, bài bản, từng bước giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân, xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân vượt trội - Cơ hội được đặt chân đến nhiều địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước không tốn phí - Quyền được sáng tạo, chia sẻ ý kiến và phối hợp với đồng nghiệp tạo nên thành công vượt trội
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226