Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Tư Vấn Khách Hàng

Chuyên Viên Tư Vấn Khách Hàng

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/09/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 48

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tư vấn, chia sẻ và giải thích cho khách hàng về nội dung chương trình học, các khóa học và chính sách bán hàng của Công ty. - Duy trì, phát triển khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh của Công ty - Phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện các buổi hội thảo, sự kiện của công ty tổ chức và các buổi học thử cho học sinh - Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Năng động, nhiệt huyết với công việc - Có tinh thần làm việc cầu tiến, chăm chỉ và cầu thị cao. - Ưa nhìn, hoạt ngôn, không nói ngọng, nói giọng địa phương - Không yêu cầu tiếng Anh. - Ứng viên chưa có kinh nghiệm trúng tuyển sẽ được công ty đào tạo bài bản về các kĩ năng mềm và kĩ năng công việc cần thiết (đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường nhưng có nguyện vọng và mong muốn đi làm trước khi ra Trường hoặc mong muốn gắn bó lâu dài với Công ty).

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: Khởi điểm lương cứng 5.000.000- 6.000.000vnđ/tháng (không bị áp doanh số cho lương cứng)+ Thưởng/tháng, tổng thu nhập 8.000.000- 15.000.000 đồng/ tháng - Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo bộ luật lao động, có lộ trình thăng tiến và cơ hội phát triển nghề nghiệp rõ ràng. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung. - Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ để định hướng phát triển nghề nghiệp cho nhân viên. - Được tham gia các chương trình Team Building nội bộ của Chi nhánh/Vùng và Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226