Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 13/01/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn trang phục và sản phẩm phù hợp. - Quan sát, nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để có thể tư vấn tốt nhất. - Giữ liên lạc và trở thành một người bạn, người tư vấn tốt nhất cho khách hàng. - Xây dựng hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp cho thương hiệu và cửa hàng trưng bày sản phẩm. - Sắp xếp các sản phẩm, hình ảnh và các thiết bị quảng cáo theo chỉ đạo định hướng của Thương hiệu. - Trả lời những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, giá cả và cách thức mua bán. - Theo dõi, cập nhật, kiểm kê hàng hóa. - Giữ gìn vệ sinh, ngăn nắp cho cửa hàng. - Làm việc xoay ca (Ca sáng: 9h - 15h; ca chiều: 15 - 21h).

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm trong ngành bán lẻ thời trang hoặc dịch vụ là một lợi thế nhưng không bắt buộc. - Có chí tiến thủ và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, thái độ làm việc chuyên nghiệp và trung thực. - Có khả năng giao tiếp tự tin, nhã nhặn, lịch sự và khả năng tư vấn. - Có thể giao tiếng tiếng Anh.

Quyền lợi ứng viên

- Tiền lương và thưởng theo doanh số. - Chế độ BHXH và hưởng chính sách phúc lợi theo quy định công ty. - Làm việc với đội ngũ trẻ, tạo ra những giá trị mới cho xã hội. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thử thách.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226