Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Tư Vấn Du Lịch

Chuyên Viên Tư Vấn Du Lịch

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Đón tiếp và tư vấn cho khách hàng về mô hình nghỉ dưỡng mà công ty đang cung cấp tại các chương trình, sự kiện - Chăm sóc khách hàng tiềm năng của công ty, hỗ trợ khách hàng kí kết hợp đồng. - Có sẵn nguồn data khách hàng - Kết hợp với các bộ phận Truyền thông, Marketing thực hiện các kế hoạch quảng bá,giới thiệu Dịch vụ. - Làm việc tại văn phòng, không đi thị trường. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm sales/ tư vấn/ bán hàng. Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/ nữ đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc ĐH, giọng nói dễ nghe, ngoại hình ưa nhìn là lợi thế - Cầu tiến, ham học hỏi, nhiệt tình tiếp thu kiến thức trong một lĩnh vực hoàn toàn mới - Độ tuổi từ 22 -32 - Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản, chỉ cần có tinh thần học hỏi và nghiêm túc. - Ưu tiên ứng viên từng có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, bán hàng, yêu thích công việc tiếp xúc với mọi người

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập trung bình từ 20 - 40 triệu/ tháng + thưởng hàng tháng, thưởng năm. - Được tham gia các khoá đào tạo kỹ năng nghiệp vụ - Được tham gia các hoạt động cộng đồng xã hội, trải nghiệm dịch vụ du lịch, cao cấp trong quá trình làm việc theo các chương trình của Công ty. - Chăm sóc sức khỏe, du lịch hàng năm. - Môi trường năng động, trẻ trung.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226