Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG APP LOYALTY

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG APP LOYALTY

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tiếp xúc và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. - Thiết lập mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng. - Lập kế hoạch gặp gỡ và tư vấn để giới thiệu về giải pháp Quảng cáo - Nắm rõ quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng. - Ghi nhận, báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh. - Hoàn thành bảng báo giá và gửi cho khách hàng. Theo dõi quá trình ký kết hợp đồng. - Triển khai thực hiện yêu cầu của khách hàng với bộ phận kỹ thuật. - Lắng nghe và tiếp nhận những phản hồi, ý kiến đóng góp của khách. - Duy trì tái ký những hợp đồng tiềm năng. - Các công việc do cấp trên ủy quyền.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên học khối ngành kinh tế, có kiến thức, tư duy và định hướng về kinh doanh, tư vấn, bán hàng. - Giao tiếp, đàm phán, thuyết phục và tư vấn khách hàng. - Thông thạo tin học văn phòng. - Xử lý tình huống. - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt. - Có Laptop để hỗ trợ công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Mức hoa hồng cao: 15 – 25 % doanh thu. Đảm bảo mức thu nhập ổn định từ 9.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ ( Theo năng lực) - Được Training nếu chưa có kinh nghiệm. - Lộ trình thăng tiến rõ ràng, có cơ hội đảm nhiệm những chức vụ cao hơn trong công ty. - Được tiếp cận với sản phẩm, xư hướng về công nghệ hàng đầu thế giới. - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành BHXH, Thưởng Lễ, Tết, Du lịch hàng năm, Sinh nhật...và các phúc lợi theo quy định của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226