Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên truyền thông nội bộ

Chuyên viên truyền thông nội bộ

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/03/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 646

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Quản lý các kênh giao tiếp nội bộ trong công ty, đảm bảo thông tin được truyền tải xuyên suốt và hiệu quả. (đảm bảo mỗi nhân viên đều nắm được thông tin từ BGĐ và ngược lại) - Phát triển, làm phong phú, đa dạng thêm các kênh thông tin, chuyên trang thông tin nội bộ mới nhằm chia sẻ, truyền tải thông tin trong cán bộ nhân viên, phát huy nguồn lực nội bộ. - Chịu trách nhiệm cập nhật thông tin, viết bài và biên tập nội dung trên các trang truyền thông nội bộ như: Bảng tin nội bộ, các tài khoản mạng xã hội, email, website, blog của công ty... - Lên ý tưởng, lập kế hoạch tổ chức và dự trù kinh phí cho các hoạt động phong trào, sự kiện công ty tổ chức nhằm gia tăng sức mạnh đoàn kết nội bộ, góp phần xây dựng, phát triển văn hóa công ty. - Trực tiếp triển khai, điều phối và kết nối các bộ phận cùng thực hiện các chương trình, sự kiện được Ban Giám đốc phê duyệt.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp các ngành liên quan đến Truyền thông, Marketing, Nhân sự, Kinh tế hoặc các ngành liên quan. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong vị trí Chuyên viên Truyền thông nội bộ hoặc các vị trí tương tự có thể đảm nhiệm công việc. - Có khả năng quản lý các công cụ, sắp xếp công việc tốt. - Biết sử dụng Web, có kỹ năng viết bài, Up ảnh cho Web và Blog của doanh nghiệp. - Có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện nội bộ, Team Building. - Có tư duy Logic, sắp xếp và tổ chức tốt. - Là người hòa đồng, nhanh nhẹn, có khả năng gắn kết mọi người.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản từ 8 triệu trở lên, thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm thực tế. - Phụ cấp tiền cơm, nhà trọ, phụ cấp chuyên cần , trách nhiệm, thâm niên ... từ 1 – 2 triệu đồng. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp; được hỗ trợ đào tạo để nâng cao khả năng chuyên môn. - Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty: lương thâm niên; thưởng lễ, Tết; tham gia BHXH, BHYT, BHTN; hoạt động team building, du lịch, nghỉ mát hằng năm. - Lộ trình thăng tiến/ tăng lương theo năng lực rõ ràng.