Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên triển khai ERP

Chuyên viên triển khai ERP

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/01/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 297

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tham gia dự án triển khai giải pháp ERP tại Hòa Bình Group cùng đối tác. - Tham gia các buổi hội thảo giải pháp để nắm về ngành nghề, quy trình nghiệp vụ vận hành của công ty. - Làm việc với Key user tại các phòng ban, thu thập các yêu cầu của người dùng. - Làm việc trực tiếp với đối tác triển khai ERP. - Xây dựng các tài liệu và thực hiện hướng dẫn sử dụng cho các bên liên quan. - Tham gia đề xuất các cải tiến, quy trình các phòng ban. - Tham gia tư vấn, đào tạo sử dụng, vận hành giải pháp cho các bộ phận - Lập kế hoạch và xây dựng đội nhóm, trau dồi, xây dựng và chia sẻ kỹ năng BA cho team và đồng nghiệp. - Làm việc với Key User chuẩn hóa Master data và chuyển đổi Master data cho đào tạo, UAT và vận hành chính thức. Khai báo Master data phát sinh trong quá trình vận hành. - Hỗ trợ Key User triển khai quy trình nghiệp vụ (Business Blueprint) đã thống nhất đến End Users. - Hỗ trợ Key User xây dựng test case và data test cho đào tạo và UAT. - Phối hợp với các Key User để đào tạo End Users. - Hỗ trợ Key User xây dựng và thu thập Roles & Authorization và phân quyền. - Tiếp nhận lỗi và hỗ trợ End Users, Key User giải quyết các lỗi phát sinh từ khi vận hành hệ thống.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm triển khai giải pháp Odoo, Oracle, Microsoft Dynamic, BRAVO ERP với kinh nghiệm triển khai phân hệ: Mua hàng, Bán hang, Kho, eCommerce, Dự án. - Có kiến thức về kinh tế, công nghệ thông tin, kế toán, các nghiệp vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp (ERP) - Từ 1 năm kinh nghiệm làm Business Analyst trong các dự án phát triển phần mềm - Nắm bắt nghiệp vụ nhanh, tiếp nhận và xử lý thông tin tốt, có khả năng đề xuất các tính năng/giải pháp mới. - Kỹ năng viết tài liệu, mô hình và tổng quát hóa các quy trình nghiệp vụ, các vấn đề cần giải quyết để có thể giải thích dễ dàng cho các phòng ban và team member hiểu. - Triển khai tốt các loại tài liệu theo mô hình phát triển phần mềm: Waterfall, Scrum - Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. - Tiếng Anh: Giao tiếp và đọc hiểu tài liệu

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng: 8-12tr/tháng (Thỏa thuận khi phỏng vấn) + Thưởng theo doanh số chung => Thu nhập 10-20tr/tháng - Thưởng lễ/tết hàng năm - Làm việc trong môi trường thân thiện, trẻ trung, chân thành luôn tương hỗ lẫn nhau để cùng phát triển. Sếp có Tâm, có Tầm. Đồng nghiệp trẻ trung vui vẻ. Môi trường minh bạch LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH - Lương tháng thứ 13 - Chế độ tăng lương định kỳ theo quy định Công ty - BHXH theo quy định của pháp luật và Công ty - Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng & nghiệp vụ của công ty - Các chính sách phúc lợi khác như: Ốm, hiếu, hỉ, phụ cấp công tác, cấp đồng phục, quà các dịp lễ tết sinh nhật… - Được đi du lịch 02 lần/năm cùng Công ty - Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ: máy tính, account,... - Được tham gia các hội thảo phục vụ cho công việc - Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp lên các vị trí cao hơn (Leader, trưởng phòng)
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226