Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING

CHUYÊN VIÊN TRADE MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 65

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Xây dựng và triển khai các ý tưởng Marketing, chương trình khuyến mãi tháng phù hợp cho từng cửa hàng, kích thích sale out. - Thiết lập ý tưởng, xây dựng và quản lý các chương trình quảng bá hình ảnh thông qua POSM theo tiêu chuẩn. - Xây dựng và triển khai các hoạt động quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu tại tất cả các showroom của công ty - Làm việc với đối tác về thiết kế, thi công đảm bảo thi công hình ảnh thương hiệu đúng tiến độ - Thực hiện các hoạt động activation - Chịu trách nhiệm phát triển các tài liệu phục vụ bán hàng: lên nội dung quảng bá qua hình ảnh, âm thanh, trang bị các công cụ hỗ trợ, lựa chọn các vật phẩm quà tặng khuyến mãi… - Thu thập và tổng hợp thông tin đối thủ cạnh tranh trong khu vực, từ đó đề xuất các chương trình khuyến mại phù hợp, hiệu quả cho thị trường từng cửa hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam từ 22 tuổi trở lên, Sức khỏe tốt. - Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành QTKD, Marketing, hoặc các ngành nghề khác có liên quan. - Có khả năng xử lý tình huống nhanh. - Chịu được áp lực công việc, trung thực và có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm - Thái độ thân thiện, nhiệt tình, ham học hỏi, có ý thức chấp hành nội quy, quy định của Công ty, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị tri tương đương

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 8 - 10 triệu - Được đào tạo về nghiệp vụ, quy trình làm việc trước và trong quá trình làm việc tại Công ty. - Được tham gia đầy đủ các chế độ BHYT, BHXH, BHTN và phúc lợi khác của công ty (hiếu, hỉ, sinh nhật, ốm đau…) - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Được hưởng lương tháng 13 và thưởng theo hiệu quả kinh doanh. - Du lịch, teambuilding hàng năm - Được thăng tiến theo năng lực và khả năng cống hiến.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226