Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa

Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 51

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

* Mục đích Công việc: - Đảm bảo hoàn thiện các ấn phẩm thiết kế phục vụ cho các chương trình của Hội sở - Hỗ trợ thiết kế các ấn phẩm cho các trung tâm, khối, phòng, ban có yêu cầu - Đảm bảo tiến độ sản xuất các video-clip ngắn, quảng bá cho các sự kiện - Hỗ trợ quay – dựng cho các chương trình của Hội sở, trung tâm khi có yêu cầu * Mô tả Công việc: - Chịu trách nhiệm về các ấn phẩm thiết kế - Chịu trách nhiệm về công tác quay – chụp và xuất bản các video-clip - Chịu trách nhiệm hỗ trợ các chương trình của khối, phòng, ban khi có yêu cầu

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành: thiết kế đồ họa, đạo diễn, quay dựng - Có kinh nghiệm thiết kế các ấn phẩm sự kiện, quay chụp các chương trình, dựng video clip - Ưu tiên ứng viên đã từng làm thiết kế - quay dựng về các sản phẩm giáo dục - Thiết kế đồ họa, quay dựng video - Sử dụng thành thạo các phần mềm như AI, Indesign, Photoshop, Adobe Premiere - Chịu được áp lực công việc - Có tính thẩm mỹ - Có khả năng sử dụng Tiếng Anh là 1 lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Lương, thưởng cạnh tranh trên thị trường và công bằng trong nội bộ. - Đóng BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật. Chế độ nghỉ lễ Tết, đi du lịch hằng năm. - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Được tham gia các hoạt động team buidling và sự kiện lớn trong năm độc đáo, hấp dẫn. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226