1

Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN THỊ TRƯỜNG

CHUYÊN VIÊN THỊ TRƯỜNG

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 05/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 55

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Tìm điểm bán: Lập kế hoạch, tìm kiếm đối tác, trao đổi, đàm phán để phục vụ mở Chi nhánh, VPDD; - Hỗ trợ thiết lập quan hệ với các cơ quan hữu quan, trường học, tổ chức liên quan phục vụ cho công tác tuyển sinh tại các tỉnh; - Tìm kiếm, phối hợp khai thác nguồn KH mới, cộng tác viên mới; - Khảo sát, phân tích thị trường, nghiên cứu đối thủ; - Lập kế hoạch phát triển thị trường trong năm (Hội thảo, truyền thông dưới tỉnh, sự kiện, phát tờ rơi…); - Hỗ trợ lên kế hoạch và thực hiện đào tạo cho các nhân viên của đối tác, VPDD. - Hỗ trợ giám sát và thúc đẩy doanh số các tỉnh.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên tuyển Nam (biết lái xe là 1 lợi thế) - Độ tuổi từ 26 - 35 - Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học - Thành thạo kỹ năng Office - Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng thuyết trình, đàm phán tốt, năng động - Có tư duy logic - Ưu tiên kinh nghiệm 1 năm làm việc ở các vị trí tương đương (đặc biệt là đã triển khai mảng thị trường du học tương đương)

Quyền lợi ứng viên

- Thời gian làm việc: 7h/ngày, tuần làm việc 5 ngày, nghỉ thứ 7 - chủ nhật - Hưởng lương tháng thứ 13 và 12 ngày phép/năm hưởng lương - Hỗ trợ cơm trưa cho nhân viên chính thức: 500.000đ/tháng - Được đóng BHXH theo quy định của nhà nước sau khi kí hợp đồng chính thức - Được thưởng các ngày lễ tết( 10/03, 30/4 - 01/05, Quốc khánh 02/09, ngày nhà giáo Việt Nam 20 / 11...) - Được hưởng chế độ sinh nhật, 08/03, 20/10( đối với nữ) - Được hưởng chế độ ốm đau, hiếu hỉ, và chế độ thai sản đối với nữ. - Được tham gia các hoạt động team building, liên hoan tháng, quy, năm của Công ty. - Được tham gia du xuân, du lịch hàng năm ít nhất mỗi năm một lần tại các địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, có nhiều cơ hội tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm với người nước ngoài. - Thưởng cho dự án đạt kết quả tốt - Có các khoản phụ cấp thêm hàng tháng. - Thời gian thử việc: 2 tháng (nếu làm tốt có thể chuyển chính thức ngay) - Được công ty đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng xử lý vấn đề,..
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226