Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN TELESALE TƯ VẤN TUYỂN SINH

CHUYÊN VIÊN TELESALE TƯ VẤN TUYỂN SINH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/11/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Chủ động liên hệ và tư vấn khách hàng tiềm năng theo danh sách data được cung cấp. - Tư vấn và thuyết phục khách hàng đăng ký khóa học chương trình tiếng Anh online chất lượng cao Edupia - Báo cáo cho Quản lý trực tiếp về kết quả bán hàng và phối hợp với quản lý xử lý các vấn đề phát sinh trong công việc - Tham gia thảo luận, tư vấn chuyên môn & kỹ năng bán hàng cho Telesales toàn Trung tâm - Tham gia các dự án phát triển năng suất và chất lượng tuyển sinh.

Yêu cầu hồ sơ

- Độ tuổi: 22 - 35 tuổi - Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Khối ngành Kinh tế. - Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 6 tháng Telesale (Level junior); 2 năm Telesale (Level senior). Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục, dịch vụ khách hàng. Yêu cầu khác: - Giao tiếp khéo và xử lý tình huống nhanh nhẹn, khéo léo. Giọng nói truyền cảm, dễ nghe. Không nói ngọng, nói lắp, không nói giọng điạ phương - Yêu thích kinh doanh, không ngại bị từ chối. Sẵn sàng cống hiến hết mình để có thu nhập cao - Có quan điểm sống và tính cách phù hợp với văn hóa làm việc của EDUPIA: Thích giáo dục; Nhân văn; Cầu tiến; Bản lĩnh; Thẳng thắn; ham học hỏi để phát triển chuyên môn trở thành các chuyên gia hàng đầu về Sales

Quyền lợi ứng viên

*Thu nhập: - Được hưởng thu nhập cạnh tranh: Lương + thưởng từ 13.000.000 VNĐ - 35.000.000 VNĐ/ Tháng theo năng lực. - Lương cứng nhận hàng tháng từ 7.000.000 - 15.000.000 VNĐ/Tháng theo Level. - Thử việc 1- 2 tháng hưởng 100% lương cơ bản + 100 % Lương doanh số. - Thưởng năng suất hàng tháng, thưởng nóng... tháng theo năng lực. - Được xét đánh giá năng lực 02 tháng/Lần theo cơ chế đã ban hành từ đầu kỳ. * Điều kiện làm việc: - Được cung cấp Data ổn định, hàng ngày từ nguồn Marketing online. - Được trang bị IP phone, tai nghe, làm việc trên phần mềm hệ thống để liên hệ với khách hàng tiềm năng. - Được đào tạo hướng dẫn về nghiệp vụ và chuyên môn để trở thành một Telesale chuyên nghiệp. Cơ hội trở thành trưởng nhóm Telesale trong vòng 6 tháng làm việc. * Chế độ phúc lợi: - Lương tháng 13, thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh chung của Công ty. - Được đóng BHXH đầy đủ theo luật lao động, nghỉ phép 12 ngày/năm và các ngày lễ theo quy định chung - Được đi du lịch hằng năm với địa điểm hấp dẫn, thường xuyên tổ chức các hoạt động team building gắn kết cộng đồng, các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên. - Được tham gia các buổi liên hoan, sinh nhật hàng tháng, chương trình gala cuối năm... - Được thử sức trong một môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách đãi ngộ tốt, có nhiều cơ hội nâng cao năng lực bản thân và tăng thêm thu nhập.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226