Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên SEO, Online Marketing

Chuyên Viên SEO, Online Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 23/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Được hỗ trợ thực hiện, xây dựng các chương trình SEO, Online Marketing, quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của Công ty (có thể được đào tạo thêm khi nhận); - Được lên kế hoạch, thực hiện chạy các chiến dịch quảng cáo hàng tháng, theo dõi, giám sát và đánh giá chất lượng hoạt động SEO, Online Marketing thường kỳ, đảm bảo các chỉ tiêu đặt ra (có thể được đào tạo thêm khi nhận); - Phối hợp với Designer và Photographer, Developer để biên soạn nội dung, sản xuất các sản phẩm quảng cáo (website, tin bài, video clip, hình ảnh,…) cho Công ty và các Doanh nghiệp đối tác,… (có thể được đào tạo thêm khi nhận) - Hỗ trợ phòng Kinh Doanh và Giám Đốc trong việc xây dựng chiến lược phát triển cho Khách hàng (có thể được đào tạo thêm khi nhận); - Nghiên cứu thị trường, các đối thủ cạnh tranh, các công cụ SEO, Marketing mới. Đề xuất phương án hoàn thiện và nâng cao chất lượng hoạt động marketing của công ty, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh thường kỳ (có thể được đào tạo thêm khi nhận); - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên (nếu có)

Yêu cầu hồ sơ

Junior position - Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm trong việc SEO, Online Marketing cho các website, dịch vụ phù hợp quảng bá online: Google Adwords, - Facebook Ads, Email Marketing, Forum Marketing, SEO… - Đam mê lĩnh vực Marketing (đặc biệt là Digital Marketing); - Biết sử dụng các công cụ phân tích website: Google Analytics, Google Webmaster Tools, Alexa, SEOquake… - Biết quản trị, viết, tối ưu, đăng tin trên các website thông dụng (Wordpress / Joomla), đăng các sản phẩm trên các trang rao vặt, diễn đàn, viết bài giới thiệu ở các diễn đàn, Blog Senior position - Có ít nhất 1 - 3 năm kinh nghiệm trong việc SEO, Online Marketing cho các website, dịch vụ: SEO, Google Adwords, Facebook Ads,.. - Đam mê và am hiểu lĩnh vực Marketing ,thương mai điện tử, các chiến lược và công cụ marketing chuyên sâu; - Có kinh nghiệm triển khai thành công các dự án marketing, đặc biệt là SEO, Online Marketing, social marketing;

Quyền lợi ứng viên

- Công việc năng động, sáng tạo với các dự án hiện đại, đa dạng của nước ngoài. - Môi trường làm việc thân thiện, văn minh, chuyên nghiệp. - Quy trình chuẩn mực theo tiêu chuẩn Agile. - Cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ và kỹ năng phát triển nghề nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. - Lương cơ bản + thưởng dự án. - Lương cơ bản 5 - 8 triệu / Junior Position (thỏa thuận) 8 - 15 triệu / Senior Position (thỏa thuận) - Thử việc 80% lương chính thức trong thời gian 2 tháng - Thưởng các ngày nghỉ Lễ, Tết. - Các chế độ phúc lợi, chế độ bảo hiểm theo quy định của Công ty và pháp luật Nhà nước.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226