Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên quản trị trung tâm dữ liệu

Chuyên viên quản trị trung tâm dữ liệu

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 55

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Rà soát các quy trình, hướng dẫn thuộc bộ phận quản trị Trung tâm dữ liệu - Viết quy trình, hướng dẫn vận hành thiết bị máy chủ, lưu trữ dữ liệu tập trung và thiết bị hạ tầng CNTT tại các Trung tâm dữ liệu khi được phân công - Định kỳ bảo trì thiết bị máy chủ, lưu trữ dữ liệu tập trung (SAN, NAS, OBJECT STORAGE) và các thiết bị hạ tầng CNTT tại các Trung tâm dữ liệu theo kế hoạch đã được phê duyệt - Tiếp nhận và đưa vào vận hành thiết bị máy chủ, lưu trữ dữ liệu tập trung và các thiết bị hạ tầng CNTT. - Cấu hình thêm, chỉnh sửa dòng lệnh, cài đặt tham số,... trên thiết bị máy chủ, lưu trữ dữ liệu tập trung và các thiết bị hạ tầng CNTT. - Thực hiện triển khai các phần mềm giám sát theo dõi hoạt động của thiết bị máy chủ, lưu trữ dữ liệu tập trung và các thiết bị hạ tầng trung tâm dữ liệu. - Kiểm tra trực tiếp hoặc thông qua các phần mềm giám sát để theo dõi hoạt động của thiết bị máy chủ, lưu trữ dữ liệu tập trung và các thiết bị hạ tầng CNTT. - Phối hợp các đơn vị khắc phục các vấn đề/ sự cố liên quan đến thiết bị máy chủ, lưu trữ dữ liệu tập trung và các thiết bị hạ tầng trung tâm dữ liệu. - Triển khai mới các phần mềm hệ thống nền tảng. - Vận hành phần mềm hệ thống nền tảng hiện tại phục vụ cho các hoạt động của Công ty (Không quản lý các tài sản, công cụ CNTT và thiết bị liên quan đến CNTT) - Phối hợp các Phòng Ban khác thực hiện theo kế hoạch kiểm tra phục hồi trung tâm dữ liệu sau thảm họa. - Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ. từ 25 tuổi trở lên. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành có liên quan. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm (trình độ Đại học), 5 năm kinh nghiệm (trình độ Cao đẳng) trong lĩnh vực liên quan, trong đó ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành hệ thống thiết bị hạ tầng CNTT tại các Trung tâm dữ liệu. - Tiếng Anh: Giao tiếp, đọc, viết tốt - Có kiến thức về Hệ thống lưu trữ dữ liệu và sao lưu dự phòng; - Kiến thức về hệ điều hành máy chủ Linux, Windows; - Kiến thức về công nghệ ảo hóa VMware; - Kiến thức về các dịch vụ mạng (Networking Services); - Kiến thức về hạ tầng Trung tâm dữ liệu.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao. - Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp. - Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226