Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ - THU HỒI NỢ

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ - THU HỒI NỢ

NGÀNH NGHỀ : Tài chính / Ngân hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 05/11/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 47

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quản lý, giám sát tình trạng thu nợ, nợ có vấn đề - Xây dựng chính sách, quy trình quản lý nợ, quản lý tài sản cho thuê; - Xây dựng kế hoạch/đề xuất biện pháp xử lý và thu hồi nợ, thu hồi và xử lý tài sản cho thuê; - Hỗ trợ các đơn vị triển khai các biện pháp xử lý, thu hồi nợ hiệu quả. - Các công việc khác theo sự phân công của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

1. Trình độ chuyên môn - Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Luật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng; - Tiếng Anh thành thạo; - Thành thạo tin học văn phòng; 2. Kinh nghiệm - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm công tác tín dụng hoặc trong các lĩnh vực: xử lý nợ, quản lý rủi ro tín dụng, kiểm soát tín dụng; - Ưu tiên: ứng viên đã có kinh nghiệm xử lý nợ, tố tụng, xử lý tài sản tại các tổ chức tín dụng; 3. Kiến thức - Am hiểu trình tự pháp lý, nghiệp vụ xử lý, thu hồi nợ; - Hiểu biết và vận dụng tốt các quy định liên quan đến hoạt động ngân hàng, các quy trình, quy định của Nhà nước và Pháp luật. 4. Năng lực - Khả năng phân tích, tư duy logic; - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán; - Có khả năng tác nghiệp độc lập, kỹ năng làm việc nhóm; - Có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc; - Đam mê công việc, bắt nhịp nhanh với sự thay đổi; - Có khả năng thường xuyên đi công tác và làm việc áp lực.

Quyền lợi ứng viên

- Lương: Phụ thuộc năng lực, trao đổi khi phỏng vấn - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226