Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ KỸ THUẬT TÀI CHÍNH

CHUYÊN VIÊN QUẢN LÝ KỸ THUẬT TÀI CHÍNH

NGÀNH NGHỀ : Tài chính / Ngân hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 6 Số lượt xem : 58

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

-Lên kế hoạch, phân tích, đánh giá tình hình tài chính Tập đoàn. Báo cáo với BLĐ và HĐQT định kỳ về tình hình tài chính và hoạt động kinh doanh của Tập đoàn. -Gặp gỡ các nhà đầu tư, cổ đông và giới thiệu về Tập đoàn, lên kế hoạch, làm việc, duy trì, theo dõi mối quan hệ với các nhà đầu tư và đối tác tiềm năng. -Lập kế hoạch công việc liên quan đến IPO cổ phiếu của Tập đoàn. Theo dõi sát sao cổ phiếu của Tập đoàn, kịp thời báo cáo tình hình và phương án cho BLĐ. -Triển khai hướng dẫn các văn bản pháp luật liên quan đến tài chính và các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư của Công ty. -Lập kế hoạch, điều hành hoạt động và triển khai các hoạt động đào tạo các bộ phận Kế hoạch Tài chính -Các công việc khác theo sự phân công của Ban Lãnh đạo.

Yêu cầu hồ sơ

-Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Tài chính Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế hoặc các chuyên ngành có liên quan. -Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huy động vốn đầu tư, đầu tư tài chính, chứng khoán. -Ưu tiên ứng viên đang phụ trách tại các Tập đoàn lớn. -Có khả năng đào tạo và xây dựng đội ngũ NV chuyên nghiệp. -Có khả năng giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm, cẩn trọng, đạo đức tốt, đáng tin cậy, chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi ứng viên

-Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. -Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. -Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.