Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Phát Triển Ngân Hàng Số

Chuyên Viên Phát Triển Ngân Hàng Số

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 28/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 224

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thiết kế và phát triển các back-ends APIs cho hệ thống ứng dụng có khả năng xử lý lên đến hàng triệu giao dịch mỗi ngày. - Lập trình theo phương pháp hiện đại qua RESTFul API, tích hợp đa chiều vào hệ sinh thái các phần mềm đa dạng của Abbank. - Phát triển ứng dụng trên các nền tảng hiện đại API connect và Enterprise Service Bus (ESB).

Yêu cầu hồ sơ

- Sử dụng thành thạo lập trình RESTFul API - Có nhiều kinh nghiệm phát triển RESTFul API (level 2) sử dụng một trong các ngôn ngữ như .NET, JAVA, NodeJs, Python/Ruby, Go … - Có kiến thức về Micro-Service, SOA,… - Có kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển các BackEnd APIs và Services trên các cơ sở dữ liệu quan hệ (SQL Server, Oracle) hoặc NoSQL (Apache CouchDB, MongoDB). Thiết kế cơ sở dữ liệu đáp ứng cho yêu cầu hiệu suất cao và khả năng mở rộng. - Có kinh nghiệm sử dụng git như GitHub/GitLab, Docker containers, Message Queuing. - Kiến thức về quy trình phát triển phần mềm và quản lý dự án triển khai phần mềm. - Có tối thiểu trên 01 năm kinh nghiệm tham gia phát triển ứng dụng phần mềm.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương cạnh tranh dựa trên kiến thức, kinh nghiệm của mỗi cá nhân (Trao đổi khi trúng tuyển). - Được hưởng chế độ BHXH,BHYT.. theo luật và chương trình ABBANK CARE (chế độ đãi ngộ, phúc lợi bổ sung dành cho toàn thể cán bộ nhân viên ABBANK). - Được vay ưu đãi (lãi suất hấp dẫn) dành cho cán bộ nhân viên ABBANK. - Môi trường năng động và sáng tạo, phát huy tối đa năng lực bản thân, điều kiện làm việc tốt, được tham gia đào tạo, có cơ hội thăng tiến, phát triển lộ trình nghề nghiệp. - Tham gia các hoạt động văn hóa ngoại khóa (Team building, hội thao, văn nghệ...);
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226