Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Phát Triển Kinh Doanh

Chuyên Viên Phát Triển Kinh Doanh

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 54

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

· Tìm kiếm khách hàng, thúc đẩy và duy trì doanh số bán hàng. · Tiếp thị hình ảnh cho thị trường Logistics Việt Nam. · Thường xuyên gặp khách hàng để nắm bắt các yêu cầu kinh doanh và giải quyết các nhu cầu đó bằng mọi cách. · Tìm hiểu các thắc mắc của khách hàng với các nhân viên DVKH để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. · Lập kế hoạch phát triển kinh doanh hàng tháng/quý. · Thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc và chính sách của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

· Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm sales ngành Logistics. · Tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngoại thương (Đại Học Ngoại Thương, Kinh Tế Quốc Dân..) hoặc các lĩnh vực liên quan. · Ưu tiên các ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt · Sử dụng tốt tin học văn phòng.

Quyền lợi ứng viên

· Thử việc hưởng 100% lương cơ bản + Tỷ lệ % hoa hồng cao · Chế độ thưởng vào tất cả các dịp lễ tết 13+++…, thưởng hoàn thành xuất sắc công việc được giao,Thưởng KPI cuối năm. · Hưởng đầy đủ chế độ BHXH và các chế độ khác theo luật lao động. · Công ty tạo mọi điều kiện và công cụ hỗ trợ nhằm phát triển sự nghiệp và khả năng tối đa