Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP VÀ QUẢN LÝ CỔ ĐÔNG

CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP VÀ QUẢN LÝ CỔ ĐÔNG

NGÀNH NGHỀ : Luật / Pháp chế

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 07/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 52

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thực hiện việc tư vấn các vấn đề phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp theo yêu cầu của các phòng/ban/đơn vị và/hoặc theo chỉ đạo của Ban Lãnh đạo. - Thực hiện các thủ tục thành lập mới, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. - Soạn thảo/ soát xét đóng góp ý kiến cho các dự thảo Quy chế, Quy trình, quy định theo đề xuất của các đơn vị hoặc theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo . - Thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin và các nghĩa vụ khác của các công ty đại chúng. - Thực hiện các hồ sơ chào bán, phát hành thêm cổ phần/đăng ký công ty đại chúng. - Các nhiệm vụ được giao khác theo phân công của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật doanh nghiệp hoặc các ngành nghề có liên quan. - Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý doanh nghiệp. Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương và kinh nghiệm tại các Doanh nghiệp/ Tập đoàn trong lĩnh vực Bất động sản, Nghỉ dưỡng, sân Golf … - Nắm vững và cập nhật thường xuyên pháp luật liên quan đến hoạt động các doanh nghiệp. - Thành thạo tin học văn phòng. - Khả năng đọc viết và soạn thảo văn bản tốt. - Kỹ năng làm việc nhóm tốt. - Kỹ năng giao tiếp tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Hưởng mức lương cạnh tranh tương xứng với năng lực. - Hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo chế độ Pháp luật. - Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm. - Hưởng chế độ nghỉ dưỡng tại các quần thể du lịch đẳng cấp của Tập đoàn. - Hưởng chế độ vé máy bay dành cho CBNV hàng năm. - Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, có nhiều cơ hội phát triển lên vị trí cao hơn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226