Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

NGÀNH NGHỀ : Luật / Pháp chế

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 21/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 112

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

5 - 10 năm

Mức lương

Trên 30 triệu

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm thẩm định, kiểm soát và hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến pháp lý các dự án Bất động sản và các dự án Đầu tư năng lượng khác - Trực tiếp làm việc với các Sở, ban, ngành các thủ tục pháp lý liên quan đến các Dự án đầu tư, và các vấn đề liên quan; - Tham gia giải quyết các vụ việc pháp lý của doanh nghiệp, (xử lý triển khai dự án, hợp đồng, thủ tục hành chính, sở hữu trí tuệ....). - Hỗ trợ pháp lý cho các bộ phận ở Văn phòng Tập đoàn và các Công ty con - Phối hợp thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Điều hành. - Soạn thảo các Hợp đồng Kinh tế, Tư vấn cảnh báo các vấn đề pháp lý của công ty - Các công việc thực hiện khác theo sự phân công của Lãnh đạo

Yêu cầu hồ sơ

- Nam, tốt nghiệp Đại học Chính quy chuyên ngành: Luật Kinh tế, ... - Có 5 năm ra trường và làm việc thực tế tại các đơn vị Đầu tư Xây dựng, Bất động sản hoặc các ngành tương tự có quy mô vừa và lớn. - Hình thức: Ưa nhìn, nhanh nhẹn, hoạt bát - Nắm vững hệ thống pháp luật của Nhà nước: Luật doanh nghiệp, Luật Kinh tế, Luật đầu tư, Xây dựng... - Có Kỹ năng tổng hợp và phân tích thông tin, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, giao tiếp và phối hợp làm việc nhóm tốt, phân tích và xử lý vấn đề, quản lý nhóm làm việc, biết đàm phán, có khả năng làm việc độc lập trong công việc, biết duy trì, thiết lập các mối quan hệ, thành thạo tin học văn phòng - Năng động, tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng cảm nhận và xử lý tình huống nhanh nhẹn, quyết đoán; - Có khả năng đi công tác xa - Chịu được áp lực và cường độ công việc cao trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Được hưởng các chế độ hiện hành đối với một nhân viên của Công ty. - Được hưởng mức lương cạnh tranh; tối thiểu 20 triệu VNĐ - Được nhận thêm phụ cấp tiền ăn; tiền điện thoại; - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa gắn kết tình thân giữa các thành viên trong Công ty; - Được đánh giá và xét thưởng công bằng và khách quan.