Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

NGÀNH NGHỀ : Luật / Pháp chế

Thừa Thiên Huế

  Hạn nộp hồ sơ : 24/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 64

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Nghiên cứu, soạn thảo và hoàn thiện các hồ sơ pháp lý của công ty. - Phối hợp với VPĐD, các chi nhánh để thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan. - Soạn thảo và kiểm tra công văn, HĐKT phục vụ hoạt động của Công ty. - Chịu trách nhiệm về khía cạnh pháp lý đối với các hoạt động của Công ty. - Tư vấn pháp luật cho công ty, cập nhật các văn bản pháp lý - Xử lý chủ động và tham mưu cho Lãnh đạo được các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dân sự, lao động, thuế, … - Tư vấn chuẩn bị hồ sơ pháp lý, tham gia giải quyết/tranh tụng xử lý các phát sinh về tranh chấp quyền lợi giữa Công ty với bên thứ 3 - Làm việc với các đơn vị tư vấn, cơ quan hành chính nhà nước... - Hỗ trợ tất cả các phòng ban trong công ty về khía cạnh pháp lý..

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học Luật ưu tiên chuyên ngành Luật kinh tế. - Am hiểu về Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Doanh nghiệp, Luật Lao động … - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong các công ty luật, Công ty bất động sản. - Có mối quan hệ tốt với cơ quan nhà nước - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt. - Có khả năng làm việc độc lập, chịu áp lực công việc cao. - Trách nhiệm và nhiệt tình với công việc - Tiếng anh giao tiếp tốt

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập KHÔNG GIỚI HẠN, thưởng nóng thường xuyên; - Được tặng nhà hoặc mua nhà ưu đãi theo chính sách là nhân viên của công ty. - Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng - Thưởng các ngày lễ trong năm : 30/4, 01/5, 2/9, 10/3, … - Chính sách phúc lợi cho nhân viên: Sinh nhật, 20/10, 8/3, … - Được tham gia các khóa đào tạo – huấn luyện miễn phí để phát triển năng lực. - Thưởng tết âm lịch (lương tháng 13) hấp dẫn: Dao động từ 1 đến 6 tháng tiền lương thỏa thuận. - Được nâng lương định kỳ hàng năm. - Chương trình nghỉ mát hàng năm dành cho CBNV với các tiêu chuẩn và dịch vụ 4, 5 sao, Du lịch hàng năm (nước ngoài, trong nước) - Khám sức khỏe tổng quát theo quy định, bảo hiểm tai nạn 24/24. - Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật. - Các hoạt động tập thể được Công ty tài trợ: Teambuilding, Bóng đá, Tennis, Cầu lông hàng tuần, Yoga, Make up … - Tham gia các hoạt động an sinh xã hội theo định kỳ.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226