Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

CHUYÊN VIÊN PHÁP CHẾ

NGÀNH NGHỀ : Luật / Pháp chế

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 59

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Tham gia soạn thảo, thẩm định các văn bản nội bộ, các hợp đồng, cam kết. Đảm bảo các tài liệu này phù hợp với các quy định của pháp luật. - Giám sát việc tuân thủ các văn bản nội bộ và các quy định pháp luật. - Cập nhật, nghiên cứu, hệ thống hóa và cung cấp thông tin, tài liệu, văn bản quy phạm pháp luật cho các phòng ban. - Hỗ trợ các phòng ban trong những hoạt động liên quan đến pháp luật, phòng ngừa rủi ro về pháp lý, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Công ty. - Tiến hành các thủ tục đăng ký Sở hữu trí tuệ, đăng ký doanh nghiệp và giải quyết các tranh chấp phát sinh.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/nữ, tuổi từ 21-32, tốt nghiệp Đại học hệ chính quy. - Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp ngành Luật. - Có kinh nghiệm làm việc liên quan đến pháp chế từ 03 năm trở lên. - Có khả năng tự kiểm soát và điều phối công việc một cách độc lập, có khả năng làm việc nhóm tốt. - Có khả năng tổng hợp và phân tích tốt, có thể cùng một lúc thực hiện được nhiều công việc, ứng biến linh hoạt. - Sử dụng các công cụ tin học văn phòng thành thạo, trình bày văn bản tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. - Được xét tăng lương định kỳ hàng năm. - Chế độ thưởng lương tháng 13. - Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm. - Các khoản phụ cấp khác: Phụ cấp ăn trưa, hỗ trợ xăng xe (Đối với trường hợp nhà xa). - Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện Bkav Care (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226