Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Phân Tích Dữ Liệu

Chuyên Viên Phân Tích Dữ Liệu

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 12/01/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 610

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Xác định, phân tích, thống kê và diễn giải xu hướng dữ liệu hoặc định dạng dữ liệu, đặc biệt về các dữ liệu giao dịch. - Sử dụng những mô hình thống kê và phân tích dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc để phát triển báo cáo, thống kê, dự đoán xu hướng. - Sử dụng những công cụ, kỹ thuật trực quan để lập báo cáo, biểu đồ, thuyết trình để mô tả dữ liệu thành thông tin và biểu diễn thông tin phục vụ nhu cầu cụ thể của các bên yêu cầu như bộ phận kinh doanh/nghiệp vụ. - Tiếp nhận, làm rõ các yêu cầu về phân tích, báo cáo, thống kê dữ liệu từ bộ phận kinh doanh/nghiệp vụ. Phối hợp với bộ phận phân tích giải pháp để đưa ra tư vấn, phương án, giải pháp kỹ thuật tương ứng. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của phòng, khối.

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu: - Trình độ học vấn:  Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, khoa học máy tính, toán tin, ngân hàng, tài chính tại các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước. - Kinh nghiệm:  Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò phân tích dữ liệu trong các công ty công nghệ hoặc/và trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, trung gian thanh toán, fintech, .v.v. Hoặc/và đã tham gia nghiên cứu/dự án nghiên cứu về phân tích dữ liệu sử dụng công nghệ máy học/trí tuệ nhân tạo. - Năng lực chuyên môn:  Có hiểu biết về các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ được giao.  Có hiểu biết chung về cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ và quy trình vận hành của các Phòng/ban.  Có hiểu biết về mục tiêu chiến lược và kế hoạch phát triển của công ty trong từng thời kỳ.  Am hiểu về mặt chuyên môn, nghiệp vụ được giao.  Có khả năng thực hiện các công việc đảm bảo tuân thủ quy trình/quy định của Công ty phù hợp với quy định của pháp luật.  Có khả năng xử lý các công việc mới phát sinh.  Có khả năng tham gia ý kiến, đưa ra tư vấn giải pháp về phân tích dữ liệu, báo cáo, thống kê, mô hình dự đoán xu hướng, .v.v.  Có khả năng tự học hỏi nhằm nâng cao năng lực chuyên môn.  Có khả năng sáng tạo. - Kỹ năng làm việc:  Có khả năng làm việc bằng tiếng Anh.  Có khả năng sử dụng thành thạo các thiết bị/tiện ích văn phòng để phục vụ công việc.  Giao tiếp, hợp tác hiệu quả với khách hàng nội bộ và khách hàng bên ngoài trong quá trình triển khai thực hiện công việc liên quan  Có khả năng thiết lập, duy trì các mối quan hệ  Có khả năng làm việc nhóm tốt, luôn hướng về mục tiêu và lợi ích chung của Công ty.  Kỹ năng đàm phán thuyết phục.  Kỹ năng thuyết trình.  Kỹ năng giải quyết vấn đề.  Có tư duy logic, tích cực.  Có khả năng phân tích thông tin, tổng hợp báo cáo về chuyên môn nghiệp vụ liên quan. - Thái độ/Hành vi:  Có tư tưởng, phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, lối sống lành mạnh.  Tuân thủ các quy định nội bộ của Công ty, quy định của Nhà nước và quy định của ngành ngân hàng có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Công ty.  Tác phong làm việc và hành xử chuyên nghiệp.  Nhiệt tình, hăng hái tham gia hoạt động phong trào, tập thể.

Quyền lợi ứng viên

Lương hiệu quả, khen thưởng căn cứ kết quả đánh giá hiệu quả công việc; chương trình phúc lợi cho CB Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm Được tham gia các hoạt động đoàn thể, teambuilding sôi động, và/hoặc chương trình nghỉ mát,...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226