Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên/ Nhân viên Marketing

Chuyên viên/ Nhân viên Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch và triển khai các chương trình marketing cho dự án và thương hiệu Tập doàn. - Thực hiện khảo sát, nghiên cứu thị trường, phân khúc thị trường, xác định mục tiêu và định vị thương hiệu nhằm đưa ra những kế hoạch marketing phù hợp. - Xây dựng và phát triển các công cụ truyền thông của Tập đoàn như: Website, bản tin nội bộ, bộ nhận diện thương hiệu. - Phối hợp thực hiện các event phục vụ bán hàng cũng như hoạt động của Tập đoàn. - Triển khai đồng bộ nhận diện thương hiệu tại các công trình dự án, khu vực phòng kinh doanh, nhà mẫu và toàn hệ thống của Tập đoàn. - Khảo sát và đề xuất các kênh/công cụ quảng cáo mới phục vụ công tác bán hàng. - Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ, tuổi từ 24-30, Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Marketing hoặc các chuyên ngành liên quan. Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên đã từng làm trong lĩnh vực Bất động sản. Am hiểu và có kiến thức về Marketing (bao gồm cả mảng Digital Marketing và mảng Event) trong lĩnh vực Xây dựng, Tài chính, Bất động sản. - Tiếng Anh: có khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh (tương đương bằng C); có khả năng đọc, hiểu chuyên ngành về Bất động sản là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao. - Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp. - Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226