Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ TỔNG HỢP

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hưng Yên

  Hạn nộp hồ sơ : 31/08/2021

Số lượng : 2 Số lượt xem : 104

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

1. Xây dựng quy trình, quy định và duy trì hệ thống ISO cho toàn công ty - Soạn thảo các văn bản chính sách liên quan đến các quy định, quy chế nhân sự. Quy trình hóa các bước thực hiện công việc - Hỗ trợ và kết hợp với các Phòng ban/Bộ phận trong việc soạn thảo, duy trì các quy chế, quy định, quy trình làm việc. Cập nhật tài liệu từ các Bộ phận, xem xét, chỉnh sửa cho phù hợp theo tiêu chuẩn ISO. - Phát hành tài liệu được phê duyệt, cập nhật tài liệu lên hệ thống, cập nhật Danh mục tài liệu toàn Công ty. - Báo cáo cho trưởng bộ phận về kết quả xây dựng quy trình của các phòng ban. 2. Đào tạo - Tổ chức chương trình đào tạo hôi nhập gồm định hướng, văn hóa doanh nghiệp, chức năng nhiệm vụ cơ bản cho công nhân viên mới. - Lập kế hoạch và thực hiện các chương trình đào tạo phát triển năng lực cho nhân viên đáp ứng yêu cầu hoạt động, kiểm soát chi phí và hiệu quả của đào tạo 3. Đánh giá - Xây dựng quy trình và thực hiện đánh giá KPI cho toàn công ty - Tham gia xây dựng và giám sát triển khai hệ thống quản trị, đánh giá thực hiện công việc tại các bộ phận theo đúng quy định của công ty. 4. Các công việc Tuyển dụng, Quản lý nhân sự,…theo yêu cầu của Trưởng phòng

Yêu cầu hồ sơ

- Độ tuổi từ 28 – 35, Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về nhân sự tổng hợp, mạnh về xây dựng quy trình, đào tạo, đánh giá. - Có kinh nghiệm đánh giá hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO - Tốt nghiệp khoa Quản trị nhân sự, Luật,… các trường khối kinh tế - Sử dụng Word, Excel, powerpoint thành thạo - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình thuyết phục - Tố chất điềm đạm và kiên định - Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết công việc dưới áp lực cao.

Quyền lợi ứng viên

- Lương: từ 9 – 12 triệu (tùy theo năng lực) - Chế độ chính sách về BHXH, BHYT, BHTN: Được tham gia ngay sau thời gian thử việc và đạt tuyển dụng chính thức. - Được hưởng nguyên lương cho các ngày lễ Tết, Phép năm. - Được tham gia tổ chức Công Đoàn và hưởng các chế độ phúc lợi từ Công ty - Thời giờ làm việc 8h30-17h, từ thứ 2 đến thứ 7.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226