Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 20/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Cập nhật về hệ thống nhân sự. - Hiểu vấn đề và tình trạng nhân sự. - Lập kế hoạch và triển khai kế hoạch tuyển dụng của công ty. Quản lý các kênh đăng tuyển của công ty, tuyển dụng theo nhu cầu phát sinh. - Tìm kiếm, sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn ứng viên, tiếp nhận nhân sự mới. - Lên ý tưởng, tổ chức các hoạt động nhằm thu hút nhân sự, gắn kết SHErs. - Chấm công cho nhân viên. - Kết hợp với bộ phận Kế toán về các vấn đề lương thưởng, bảo hiểm. - Và một số công việc khác liên quan thuộc mảng tuyển dụng, nhân sự theo yêu cầu của Ban giám đốc.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kiến thức về luật, kỹ năng quản trị. - Không ngại "cho đi" trước khi "nhận lại". - Hòa đồng, có khả năng giao tiếp tốt. - Ham học hỏi, mong muốn tìm hiểu, nghiên cứu về chiến lược tuyển dụng, xu hướng nhân sự và kiến thức về nhân sự nói chung. - Luôn có tâm thế xây dựng môi trường làm việc mà chính bản thân muốn làm việc trong đó.

Quyền lợi ứng viên

- Lương, phụ cấp, thưởng lễ Tết, thưởng Tuyển dụng (5.000.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ ++). - Làm việc cùng cái đẹp, trong môi trường thời trang thú vị, với những cá nhân trẻ trung, đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giúp đỡ. - Được tự đưa ra quyết định, được thử, được sai và được sửa. - Luôn được đưa ra và lắng nghe tâm tư, ý kiến. - Tham gia các hoạt động liên hoan, đi du lịch của SHE. - Tham gia BHXH.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226