Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN NGÔN NGỮ HỌC

CHUYÊN VIÊN NGÔN NGỮ HỌC

NGÀNH NGHỀ : Biên / Phiên dịch

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 07/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 62

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Phiên dịch các nội dung trên các sản phẩm của công ty sang Tiếng Thái và Tiếng Anh. - Rà soát, kiểm tra lại để đảm bảo các nội dung chuẩn mực, phù hợp với văn hóa nước sở tại. - Nghiên cứu văn hóa, con người, pháp lý nước sở tại để phục vụ cho hoạt động marketing, bán hàng. - Trực tiếp tham gia cùng Bộ phận Marketing và Sale để phối hợp kinh doanh sản phẩm tại nước sở tại, sau khi sản phẩm hoàn thành. - Công việc khác phát sinh theo yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

- Nữ: 22-30 tuổi - Học chuyên ngành Tiếng Thái ở các trường Đại học, Học viện đào tạo ngoại ngữ. - Có thêm Tiếng Anh và đã từng sống >6 tháng ở Thái Lan là một lợi thế. - Chăm chỉ, kiên trì, nhiệt tình với công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực công việc cao.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản: 12 - 15 triệu/ tháng tùy năng lực. - Thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh. - Xem xét nâng lương: 6 tháng/lần. - Thực hiện đầy đủ các chế độ theo Luật lao động và BHXH hiện hành. - 12 ngày phép/ năm, nghỉ tất cả ngày lễ theo quy định nhà nước. - Được đi du lịch hằng năm với địa điểm hấp dẫn, thường xuyên tổ chức các hoạt động team building gắn kết, các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên. - Được thưởng thức tea break với trà sữa, cà phê, snack… tham gia các buổi liên hoan, sinh nhật hàng tháng, tiệc noel, tất niên…
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226