Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên Nghiệp Vụ CSKH

Chuyên viên Nghiệp Vụ CSKH

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 24/09/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 51

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

Đào tạo và hỗ trợ các chi nhánh (đặc biệt là các CN tỉnh) về cách thức thực hiện tất cả các nghiệp vụ CSKH. Truyền thông, hướng dẫn quy trình & chính sách CSKH cho các chi nhánh phụ trách. Kiểm soát nghiệp vụ CSKH tại chi nhánh. Giám sát, đôn đốc liên tục các chi nhánh hoàn thành tất cả chỉ tiêu CSKH. Xây dựng chương trình kick off, chính sách CSKH cho từng khu vực để giữ chân Khách hàng. Báo cáo, phân tích và đưa ra giải pháp cụ thể hỗ trợ chi nhánh hoàn thành kế hoạch. Thực hiện các công việc khác theo phân công từ Ban Giám đốc, Quản lý phòng.

Yêu cầu hồ sơ

Có tính chủ động cao, có khả năng tổ chức và giám sát công việc tốt. Năng động, sáng tạo, linh hoạt là một lợi thế. Thích ứng nhanh, trung thực và chịu được áp lực công việc cao. Yêu thích và có khả năng đi công tác thường xuyên các chi nhánh tỉnh. Ngoại hình dễ nhìn, giọng nói chuẩn, có khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt.

Quyền lợi ứng viên

Gói thu nhập năm tương đương từ 14 - 17 tháng lương quy đổi (Thưởng lương tháng 13, lương kinh doanh, nghỉ mát...). Đầy đủ các chế độ theo luật lao động hiện hành. Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở. Cơ sở vật chất và công cụ làm việc hiện đại, tiện nghi. Nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến. Văn hóa Doanh nghiệp đặc sắc, sinh động bậc nhất với nhiều các hoạt động hấp dẫn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226