Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên nghiên cứu thị trường

Chuyên viên nghiên cứu thị trường

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Triển khai thực thi các yêu cầu nghiên cứu thị trường phục vụ cho định hướng chiến lược marketing và hoạt động kinh doanh của Tập đoàn và các Công ty thành viên/ dự án. - Từ kết quả nghiên cứu thị trường tham mưu cho Trưởng Phòng NCTT và GĐ/Phó Thương hiệu về các nội dung công việc liên quan để triển khai chiến lược và kế hoạch phát triển Thương hiệu dài hạn. - Phối hợp làm việc với nội bộ Phòng marketing/ phòng Truyền Thông và các đối tác NCTT bên ngoài trong việc xây dựng mục tiêu nghiên cứu và lên kế hoạch triển khai thực hiện nghiên cứu thị trường khi cần. - Thu thập thông tin về ngành BĐS, BĐS nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, công nghệ, bán lẻ...và các ngành khác phục vụ cho nhu cầu phân tích các biến động của thị trường, đưa ra các dự báo giúp Ban Lãnh đạo nhận diện cơ hội, thử thách trong hoạt động điều hành kinh doanh của Tập đoàn và các Công ty thành viên - Các công việc cụ thể khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ, tuổi từ 25 – 35. Tốt nghiệp Đại Học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Marketing, QTKD, hệ thống thông tin hoặc các chuyên ngành có liên quan. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Am hiểu các phương pháp nghiên cứu thị trường mới phù hợp với nhu cầu và đặc thù của ngành BĐS. - Có kiến thức trong lĩnh vực nghiên cứu, phân tích và đánh giá thị trường phục vụ cho các hoạt động của Marketing. Có kiến thức chuyên sâu về nghiên cứu thị trường.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thưởng hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao. - Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp. - Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các phúc lợi có liên quan theo quy định công ty và pháp luật hiện hành.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226