Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN MARKETING

CHUYÊN VIÊN MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 12/11/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 50

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Quản lý và điều phối bộ phận Marketing, quảng cáo và truyền thông - Quản trị và tối ưu hóa Fanpage cho thương hiệu của công ty (định hướng nội dung, hình ảnh, ngân sách quảng cáo bài viết). - Hoạch định chiến lược marketing, chịu trách nhiệm việc tạo, quản lý và phát triển các hoạt động marketing trên facebook, website, fanpage… quảng cáo google, youtube, facebook ads. - Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh để đưa ra các giải pháp hỗ trợ bán hàng cho kinh doanh nhằm tăng doanh số bán hàng, tăng thị phần. - Tổ chức triển khai, kiểm soát và đánh giá các chương trình Marketing của Công ty theo Kế hoạch được phê duyệt: offline, online, branding… Có giải pháp hiệu quả giải quyết các tồn tại, vướng mắc phát sinh. - Quản lý và duy trì mối quan hệ hợp tác với các cơ quan truyền thông, báo chí, các cơ quan chức năng Nhà nước, các tổ chức và đối tác có liên quan đến các hoạt động Marketing của Công ty - Quản lý tổ chức các sự kiện truyền thông bên ngoài và nội bộ mà Phòng Marketing là đầu mối thực hiện - Theo dõi, giám sát việc thực hiện chạy quảng cáo, tỉ lệ chuyển đổi, đảm bảo kiểm soát được Ngân sách và tối ưu hiệu quả của quảng cáo; đem lại nguồn Lead chất lượng - Phối hợp với các bộ phận khác trong vấn đề xây dựng chính sách, phát triển và quản lý cán bộ nhân viên trong phòng.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing/Truyền Thông/Báo chí/Quản trị kinh doanh/Đối ngoại,.... hoặc có kinh nghiệm làm việc thực tế tốt - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý tương đương. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng/ Nội thất. - Có kiến thức chuyên sâu về Marketing, khả năng phân tích, nắm bắt nhu cầu thị trường tốt. - Khả năng lãnh đạo, quản lý, giám sát kiểm tra và điều phối công việc - Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, có sức thuyết phục tốt. - Sáng tạo, trách nhiệm, năng động - Khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: từ 10 - 20 triệu/ tháng (Tùy theo năng lực) - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Việt Nam hiện hành, - Thưởng các ngày Lễ lớn trong năm (02/9, 30/4 và 01/5, tết dương lịch,...) - Lương tháng 13,.... - Đi nghỉ mát, du lịch hàng năm. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. - Thưởng thêm theo kết quả kinh doanh của Công ty. - Chế độ đãi ngộ theo quy định của Công ty. (ốm đau, hiếu hỉ, nghỉ phép, thai sản…) - Cơ hội thăng tiến rõ ràng trong nghề nghiệp