Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Marketing

Chuyên Viên Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. Làm việc với Giám đốc Điều hành và Giám đốc Kinh doanh để phát triển Chiến lược Tiếp thị VEC cả trực tuyến và ngoại tuyến. 2. Phát triển sự hiểu biết tốt về sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, khách hàng và định vị của chúng tôi trong ngành giáo dục Việt Nam. 3. Lập kế hoạch và kiểm soát ngân sách tiếp thị (Hàng tháng, Hàng quý, Hàng năm). 4. Quản lý tiếp thị trực tuyến bằng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số: SEO, SEM, Quảng cáo Facebook, Google AdWords và hiển thị biểu ngữ, v.v. 5. Lập kế hoạch và triển khai các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số có định hướng như sự kiện, Chiến dịch Viral, Truyền thông Trực tuyến, Truyền thông Xã hội, Quảng cáo Banner. 6. Đánh giá và nghiên cứu hành vi khách hàng, thị trường và đối thủ cạnh tranh.

Yêu cầu hồ sơ

1. Hiểu biết và kinh nghiệm trong thị trường giáo dục, kinh nghiệm làm việc tại một trung tâm ngôn ngữ / giáo dục sẽ là một bước tiến. 2. Bằng cử nhân về tiếp thị, truyền thông hoặc một lĩnh vực liên quan. 3. Tiếng Việt và tiếng Anh tốt, có kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tốt cả viết và nói. 4. Kỹ năng tổ chức tốt với trọng tâm là các ưu tiên và thiết lập mục tiêu. 5. Có khả năng làm việc độc lập và là một phần của nhóm. 6. Khả năng sử dụng Photoshop hoặc các phần mềm thiết kế khác là một điểm cộng.

Quyền lợi ứng viên

1. Gói cạnh tranh 2. Giờ làm việc linh hoạt 3. Làm việc trực tiếp với các Quản lý người Anh giàu kinh nghiệm 4. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. 5. Cơ hội học hỏi và phát triển trong môi trường làm việc chuyên nghiệp quốc tế.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226