Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN MARKETING

CHUYÊN VIÊN MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 24/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch và triển khai các hoạt động Digital Marketing để đạt KPI, trên các kênh phụ trách Facebook/Google/Zalo/Youtube... - Triển khai SEO cho Website của Công ty - Tổ chức triển khai thực hiện các chiến dịch truyền thông, quảng cáo, các hoạt động sự kiện Marketing online, offline, chạy kỹ thuật facebook ads, Google adwords, Email marketing, Mobile marketing, Social media… - Triển khai các công việc liên quan đến xây dựng Website Quản lý nội dung tin/bài, cập nhật tin/bài trên website, fanpage của công ty - Chịu trách nhiệm xây dựng, phát triển, quản trị nội dung website, fanpage của công ty (viết bài, thêm bố cục, chỉnh sửa hình ảnh, banner,…). Sắp xếp bố cục nội dung và giao diện để website, fanpage sống động và ấn tượng đảm bảo nội dung, hình ảnh, thông điệp,…đưa lên website, fanpage là chính xác và đúng mục đích, yêu cầu của công ty - Viết bài lên các diễn đàn, blog, các trang mạng xã hội để quảng bá dịch vụ/sản phẩm của công ty - Tương tác với khách hàng liên hệ với công ty qua website, fanpage, chuyển thông tin khách hàng cho bộ phận Sale - Thực hiện các công việc PR và tổ chức sự kiện phục vụ cho mục đích kinh doanh của công ty và các sự kiện cho khách hàng theo chỉ đạo của Trưởng phòng - Xây dựng các kênh thông tin để khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng các thông tin về công ty, tính năng sản phẩm, giá cả , phương thức thanh toán…

Yêu cầu hồ sơ

- Độ tuổi: 22-30 tuổi - Kinh nghiệm:>1 năm trong lĩnh vực Digital marketing - Tốt nghiệp Đại học trở lên - Chủ động, sáng tạo - Có khả năng làm việc nhóm.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập hấp dẫn (400-750$) - Phụ cấp ăn trưa - Thưởng các ngày lễ, Tết theo quy định của Công ty - Chế độ du lịch,nghỉ mát hàng năm theo quy định của Công ty - Cơ hội đào tạo cùng các chuyên gia của Honda - Được làm việc trong môi trường năng động, phát triển lâu dài * Địa chỉ làm việc: - HEAD 5: (Chuẩn bị khai trương) 574 quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226