Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên kỹ thuật Quảng Cáo Google Adwords

Chuyên viên kỹ thuật Quảng Cáo Google Adwords

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 07/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 35

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch, báo giá các phương án quảng cáo (từ khóa, banner, youtube…) cho khách hàng. - Cài đặt, Tối ưu và Quản lý tài khoản Google Adwords. - Kiểm tra và Báo cáo hiệu suất quảng cáo. - Nghiên cứu, cập nhật công nghệ của Google.

Yêu cầu hồ sơ

- Kỹ năng lập kế hoạch quảng cáo, bám sát kế hoạch để đảm bảo mục tiêu, KPI . - Kỹ năng viết tốt và có kinh nghiệm viết/ triển khai nội dung quảng cáo online - Kinh nghiệm Google Ads tối thiểu từ 1 năm trở lên. - Có hiểu biết về Facebook Ads là 1 lợi thế .

Quyền lợi ứng viên

-Thu nhập đàm phán khi phỏng vấn . -Xét tăng lương 2 lần/năm . -Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty. -Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ theo các khóa học do chuyên gia từ Google đào tạo tại văn phòng Sapo hoặc các khóa đào tạo tập trung do Google tổ chức . -Làm việc trong môi trường mở, được tiếp xúc hằng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam với đa ngành nghề. Làm việc trực tiếp với các chuyện gia từ Google – Singapore giúp tăng cơ hội học hỏi.
© 2019 vieclam123 All rights reserved