Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH THƯƠNG MẠI

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH THƯƠNG MẠI

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 25/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 49

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

1. SALES TRỰC TIẾP - Tìm kiếm khách hàng thuê/mua cho trung tâm thương mại và sàn văn phòng - Tư vấn, đàm phán hợp đồng và các điều kiện thuê với khách hàng - Chốt khách ký hợp đồng thuê và chuyển giao cho Ban Quản lý Tòa Nhà tiếp tục chăm sóc và quản lý khách hàng thực hiện theo đúng các quy định của Tòa nhà cũng như hợp đồng thuê - Tiến hành khảo sát, nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh - Làm việc với các phòng ban nội bộ trong công ty để xây dựng sản phẩm, chính sách 2. QUẢN LÝ ĐẠI LÝ, CỘNG TÁC VIÊN - Tìm kiếm, phát triển và quản lý các đại lý, cộng tác viên retails - Training về sản phẩm, chính sách bán hàng cho đại lý, cộng tác viên - Hỗ trợ, phối hợp với các đại lý, cộng tác viên chăm sóc khách hàng cho đến khi chốt khách ký hợp đồng thuê - Kết nối đại lý với chủ đầu tư để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình bán hàng - Hỗ trợ và giám sát các đại lý thực hiện các chương trình về MKT, truyền thông, tổ chức sự kiện 3. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG - Giải quyết các thắc mắc, hướng dẫn quy trình thủ tục cho khách hàng - Duy trì mối quan hệ với khách hàng để tiếp tục mời thuê cho các dự án tiếp theo của Tập Đoàn 4. BÁO CÁO - Cập nhật tài liệu bán hàng, thông tin sản phẩm - Quản lý dữ liệu khách hàng của dự án: Khách hàng đã mua sản phẩm, khách hàng tiềm năng của dự án - Quản lý dữ liệu hàng ngày: gồm các đầu mục: Báo cáo sale; Báo cáo thị trường - Báo cáo khách hàng quan tâm; Báo cáo quản lý đại lý - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học - Kiến thức về luật kinh doanh BĐS - Kiến thức nghiệp vụ về bán hàng tư vấn sản phẩm BĐS - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng, Sử dụng thành thạo kỹ năng đồ họa như photoshop. - Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng bán hàng - Kỹ năng đàm phán chốt giao dịch - Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, sắp xếp công việc - Năng động, sáng tạo, chăm chỉ, có khả năng làm việc độc lập hoặc nhóm, chịu được áp lực công việc. - Có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng đàm phán, thuyết phục và quản lý công việc tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Hưởng mức lương cạnh tranh tương xứng với năng lực. - Hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo chế độ Pháp luật. - Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm. - Hưởng chế độ nghỉ dưỡng tại các quần thể du lịch đẳng cấp của Tập đoàn. - Hưởng chế độ vé máy bay dành cho CBNV hàng năm. - Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, có nhiều cơ hội phát triển lên vị trí cao hơn.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226