Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên Kinh doanh phần mềm

Chuyên viên Kinh doanh phần mềm

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Khánh Hòa

  Hạn nộp hồ sơ : 24/09/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 36

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng trong khu vực. - Bằng giải pháp công nghệ quản lý Sapo, tư vấn và hỗ trợ người kinh doanh trong việc quản lý kinh doanh của mình. - Đàm phán và ký kết hợp đồng với khách hàng. - Triển khai, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước và sau bán để khách hàng ứng dụng công nghệ vận hành kinh doanh hiệu quả.

Yêu cầu hồ sơ

- Có đam mê kinh doanh và mong muốn nâng cao kiến thức quản lý kinh doanh. - Là người nghiêm túc, trách nhiệm cao trong mọi hành động, lời nói của mình. - Có laptop cá nhân. - Là người bạo dạn, dám làm và chớp cơ hội. - Có kinh nghiệm bán hàng, kinh doanh là một lợi thế. Không phân biệt độ tuổi, giới tính.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập từ 7 - 15 triệu (Lương cơ bản + % Hoa hồng + Thưởng) Được xét tăng lương 3 tháng/ lần Chế độ BHXH, BHYT theo luật Lao động, ngoài ra được tham gia chương trình bảo hiểm Sapo Care Được tham gia cá khoá đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu về thương mại điện tử, marketing online, phầm mềm ... Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226