Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH NỘI THẤT

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH NỘI THẤT

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 09/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Tìm hiểu và mở rộng thị trường và khách hàng mục tiêu trong lĩnh vực Nội thất, bất động sản. - Thực hiện các hoạt động kết nối nhằm tạo mối quan hệ khách hàng, giao dịch, đàm phán, tham mưu cho cấp trên ký kết hợp đồng cộng tác và phát triển với khách hàng là các đơn vị chủ đầu tư, phát triển dự án, quản lý dự án, các đơn vị thiết kế thi công nội thất theo vùng được chỉ định. - Lập kế hoạch kinh doanh, chiến lược, và phương án cung cấp sản phẩm nội thất và dịch vụ của công ty cho khách hàng. - Thực hiện chăm sóc khách hàng, giải quyết các khiếu nại của khách hàng. - Các công việc khác của phòng theo sự sắp xếp của cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ tuổi từ 25 - 35, tốt nghiệp cao đẳng/đại học các ngành Kinh tế, Ngoại thương, Kiến trúc/nội thất hoặc các ngành có liên quan. - Có ít nhất từ 02 đến 05 năm kinh nghiệm bán hàng cao cấp. Ưu tiên Ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội thất hoặc Bất động sản cao cấp. - Có khả năng tổ chức, sắp xếp và quản lý công việc tốt. Có tư duy giải quyết vấn đề. - Thành thạo công cụ quản lý văn phòng, tin học văn phòng. - Giao tiếp thành thạo tiếng Anh. - Cẩn thận, chính xác, nhanh nhẹn, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động. - Lương cứng từ 10.000.000 - 15.000.000 vnđ/tháng. - Thu nhập hấp dẫn (Mức lương cơ bản cao + thưởng theo doanh số) - Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty.