Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên viên kinh doanh lĩnh vực XNK hàng Trung-Việt (Lương cứng lên đến 11 triệu/tháng)

Chuyên viên kinh doanh lĩnh vực XNK hàng Trung-Việt (Lương cứng lên đến 11 triệu/tháng)

NGÀNH NGHỀ : Xuất nhập khẩu

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/03/2021

Số lượng : 6 Số lượt xem : 191

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng có nhu cầu đặt hàng, vận chuyển, hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. - Tiếp cận, tư vấn, giới thiệu dịch vụ của Công ty cho Khách hàng tiềm năng, giúp khách hàng hiểu rõ dịch vụ của công ty. - Đề xuất các gói dịch vụ cho khách hàng SME sử dụng dịch vụ đặt hàng, vận chuyển, dịch vụ XNK phù hợp - Duy trì chất lượng dịch vụ thông qua việc phối hợp với các bộ phận nghiệp vụ, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng; - Phối hợp chặt chẽ với các thành viên khác trong phòng để thực hiện các chiến lược kinh doanh, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra; - Báo cáo công việc cho Trưởng phòng, Ban Giám đốc theo ngày/tuần/tháng/năm; - Các công việc khác theo chiến lược Kinh doanh của BGD

Yêu cầu hồ sơ

- Nam, Nữ sinh năm 1990 - 1996 - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí nhân viên kinh doanh Logistic, XNK. - Có kiến thức về XNK, thông quan hàng hoá. - Đã tốt nghiệp ĐH, CĐ, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Kinh tế quốc dân, ngoại thương, thương mại, Ngoại Giao, ĐH Tài chính MKT hoặc có chuyên ngành liên quan như logistics, kinh tế quốc tế... - Kỹ năng giao tiếp và truyền đạt tốt. - Nhanh nhẹn, chủ động, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm tốt. - Biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh là lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập trên lương cơ bản và năng suất hoạt động. - Lương cứng từ 6 triệu - 11 triệu, thu nhập lên đến 30 triệu/tháng (không giới hạn tuỳ theo năng lực) - Xét tăng lương 3 tháng/1 lần - Cơ hội lên trưởng nhóm sau 3 tháng - Thưởng nóng, thưởng doanh thu, thưởng doanh số... - Thưởng tháng lương thứ 13. - Làm việc trong môi trường trẻ, năng động có lộ trình thăng tiến rõ ràng, được công nhận, - Thưởng các ngày lễ Tết, sinh nhật, trợ cấp, - Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty và Luật Lao Động quy định. - Trợ cấp và hỗ trợ theo quy định của doanh nghiệp.