Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 27/12/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 60

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng phát triển kinh doanh thông qua các kênh tiếp cận thị trường. Chủ động liên hệ khách hàng, gặp gỡ, tìm hiểu thông tin, xác định nhu cầu của khách hàng, giới thiệu và tư vấn báo giá để bán hàng hiệu quả. - Chăm sóc khách hàng cũ. - Tiếp nhận thông tin phản hồi và tư vấn cho khách hàng giúp tiết kiệm, thời gian chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. - Chủ động lập hợp đồng với khách hàng, báo cáo tình hình công việc vào cuối tháng với quản lý. - Các công việc khác do giám đốc bộ phận giao

Yêu cầu hồ sơ

- Bắt buộc tốt nghiệp đại học chính quy trở lên chuyên ngành Kinh tế hoặc Marketing. Có đam mê kinh doanh, đam mê kiếm tiền và có tư duy công việc tốt. - Có khả năng nắm bắt công việc nhanh, giao tiếp tốt. - Có tinh thần trách nhiệm, chủ động làm việc, chịu áp lực công việc cũng như doanh số, nhiệt tình, trung thực, năng động, sáng tạo, có sự đam mê và quyết tâm trong kinh doanh.. - Ưu tiên ứng viên có kiến thức cơ bản về ngành bao bì nhựa, thương mại điện tử – các dịch vụ trực tuyến, biết sử dụng Internet / website, hoặc kinh nghiệm kinh doanh… ứng viên sẽ được đào tạo thêm khi vào làm việc. - Khả năng sử dụng tiếng anh cơ bản trở lên. - Ưu tiên cho các bạn có kinh nghiệm trong ngành B2B.

Quyền lợi ứng viên

- Được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm / kỹ năng tư vấn trong 2 tuần đầu và tiếp tục được hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc. - Mức lương cơ bản: 8 - 10tr/tháng hoặc theo thỏa thuận + Thưởng hoa hồng doanh số theo quy định Công ty. - Lương cố định + Lương doanh số (được tính % theo giá trị hợp đồng). - Được thưởng nóng khi vượt doanh số hoặc có những đóng góp có tính đột phá - Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật và quy định của Công ty sau khi trở thành nhân viên chính thức. - Có phúc lợi cho các dịp lễ, Tết, sinh nhật, hiếu, hỷ… Có phụ cấp ăn trưa và các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí theo các kế hoạch của công ty. - Được xét tăng lương hàng năm theo năng lực làm việc. - Môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp, đoàn kết và thân thiện. - Có cơ hội học hỏi, phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn. - Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. - Nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài với Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226