Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 6 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Tiếp nhận, quản lý và khai thác tệp khách hàng tiềm năng sẵn có của ODS, sử dụng kiến thức được training để Marketing theo chiến lược của công ty - Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn các giải pháp phù hợp dựa trên những dịch vụ ODS cung cấp. - Lập kế hoạch kinh doanh, tương tác với các bộ phận liên quan để hoàn thành kế hoạch. - Soạn thảo hợp đồng với khách hàng sau khi đã chốt và tiến hành lập thủ tục ký kết. - Nắm rõ kiến thức về những dịch vụ của ODS, theo dõi, phân tích hoạt động của đối thủ cạnh tranh, từ đó đề xuất các phương án kinh doanh hiệu quả. - Lập báo cáo kế hoạch kinh doanh định kỳ và theo yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

- Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo khi vào làm. - Đam mê kinh doanh, yêu thích công nghệ, có tính chủ động, nhanh nhẹn. - Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán, thương lượng. - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

Quyền lợi ứng viên

- Được training đầy đủ các kiến thức về kinh doanh và công nghệ thông tin trong suốt quá trình làm việc. - Lương cơ bản trên 5tr + hoa hồng + thưởng best seller, master seller theo tháng/quý/năm + thưởng lễ ==> tổng thu nhập từ 10 – 20tr/tháng. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp giúp phát triển bản thân tốt nhất - Cơ hội thăng tiến cao lên Leader/ Manager,…(6 tháng/ lần). - Được tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí, du lịch, ăn nhậu do công ty tổ chức nhằm nâng cao tinh thần làm việc để đạt hiệu quả cao - Đóng bảo hiểm đầy đủ và được bảo đảm tất cả quyền lợi theo quy định của Nhà Nước và Luật lao động.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226