Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

- Tìm kiếm, tư vấn khách hàng và bán các sản phẩm Bất động sản có sẵn trong kho hàng của Công ty. - Phát triển nguồn khách hàng và chăm sóc khách hàng. - Xây dựng kế hoạch, chiến lược làm việc của bản thân. Khai thác khách hàng tiềm năng - Thực hiện các giao dịch Bất động sản dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một cách trực tiếp như mới vào nghề từ Trưởng phòng và Giám đốc Công ty. - Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng Bất động sản khắp các tầng lớp địa vị cao thấp của xã hội nhưng có điểm chung là rất nhiều tiền giúp mỗi thành viên lớn lên toàn diện nhanh chóng. - Được hỗ trợ trực tiếp từ Giám đốc, Trưởng phòng trong từng thương vụ giao dịch Bất động sản.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kỹ năng làm việc độc lập, giao tiếp tốt - Nam/Nữ từ 18 đến 55 tuổi - Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo miễn phí - Có máy tính cá nhân, thành thạo đánh máy, internet. - Nghiêm túc học hỏi, có thái độ cầu tiến, năng động, tự tin. - Làm việc toàn thời gian, partime.

Quyền lợi ứng viên

- Với nguồn hàng Thổ Cư vô cùng phong phú trải khắp địa bàn Hà Nội. - Đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm - Đào tạo bài bản giúp bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh - Có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các tầng lớp giàu có , kinh nghiệm lâu năm trong xã hội, - Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, thăng tiến và phát triển cùng Công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và đạt đỉnh cao nghề nghiệp. - Được hưởng các chế độ phúc lợi của công ty. - Lương cứng 5tr+ hoa hồng+ thưởng (lương có thể thỏa thuận theo năng lực, hiệu quả công việc) - Thời gian linh hoạt - Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ miễn phí - Được làm việc trong môi trường năng động, hiệu quả - Có lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch. - Làm chủ công việc và thời gian - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, thu nhập ko giới hạn. - Được tiếp xúc với các khách hàng có địa vị cao trong xã hội. - Các chế độ phúc lợi khác như: Nghỉ lễ, Tết, tham gia thể thao, Du lịch …Có kỹ năng làm việc độc lập, giao tiếp tốt
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226