Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 16/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 41

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Triển khai các hoạt động marketing quảng bá sản phẩm đất nền của công ty - Tìm kiếm và đàm phán với khách hàng, thực hiện giao dịch thành công, đảm bảo hiệu quả kinh doanh ( Công ty Hỗ trợ data nguồn khách hàng tiềm năng 80%) - Khảo sát thực tế thị trường và nhu cầu của khách hàng. - Chủ động tìm kiếm mở rộng thị trường và chăm sóc khách hàng tiềm n,ăng. - Phối kết hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu chung. - Làm các công việc khác theo yêu cầu cấp trên.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Ưu tiên có kinh nghiệm về Bất động sản. (Không có kinh nghiệm được đào tao) - Chăm chỉ , trung thực ham học hỏi và khả năng giao tiếp tốt - Mong muốn có thu nhập cao, chịu được áp lực cao trong công việc - Có máy tính và phương tiện đi lại

Quyền lợi ứng viên

- Được bán các sản phẩm đa dạng và liên tục của Công ty và Tập đoàn như: Đất nền, Khu đô thị, Nhà Phố, Biệt thư nghỉ dưỡng… - Được hưởng chính sách hỗ trợ chi phí Marketing theo chính sách công ty. - Thu nhập cao: Có Lương cứng (trao đổi sát với ứng viên trong quá trình phòng vấn trực tiếp) + Doanh thu + Thưởng ( lên đến 50 triệu/tháng ) - Được đào tạo, chia sẻ về kỹ năng kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản - Thu nhập không giới hạn, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để phát huy khả năng tối đa của bản thân, phát triển bền vững nghề nghiệp - Cơ hội hợp tác lâu dài gắn với và khả năng thăng tiến trong Công ty - Nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226