Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 52

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tìm kiếm, khai thác và phát triển nguồn khách hàng. Dựa trên đặc điểm của sản phẩm và ý tưởng marketing của khách hàng để tư vấn các hình thức quảng cáo Out of Home (OOH) của công ty và hoạch định phương án truyền thông quảng cáo phù hợp. Đàm phán và tiến hành kí kết hợp đồng. Quản lý, theo dõi hợp đồng, công nợ và các công việc chăm sóc khách hàng trước, trong và sau hợp đồng. Công việc cụ thể trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu bắt buộc: Tốt nghiệp đại học chính quy trở lên. Ngoại hình ưa nhìn, tư chất tốt. Có kinh nghiệm làm Sales hoặc muốn phát triển trong lĩnh vực Marketing và Sales Ưu tiên các ứng viên: Tư duy linh hoạt và chủ động, có khả năng giao tiếp, biểu đạt, duy trì mối quan hệ tốt và năng lực đàm phán. Có ý thức tốt trong việc chăm sóc khách hàng. Thông thạo tiếng Anh hoặc 1 ngoại ngữ khác là lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

Thu nhập cao bao gồm lương cứng + hoa hồng Được hưởng nhiều chế độ hỗ trợ và đãi ngộ từ công ty: hỗ trợ tiền cơm trưa, tiền gửi xe, ... Giải thưởng hàng tháng, hàng năm cho Sales xuất sắc Được làm việc trong môi trường truyền thông năng động, chuyên nghiệp Chế độ Team building, du lịch nghỉ mát nước ngoài dành cho NV sales xuất sắc Đào tạo phát triển: Nhân viên xuất sắc sẽ được cử đi training về các kiến thức chuyên sâu trong ngành quảng cáo và truyền thông; tham gia các lớp học phát triển khả năng lãnh đạo, đào tạo quản lý cấp trung nhằm phát triển và thăng tiến trong công việc. Thăng tiến sự nghiệp: Hàng năm Công ty đều tiến hành đánh giá và Tổ chức các cuộc thi để đề bạt nhân viên sales có năng lực lên cấp quản lý. Đây là cơ hội để phát triển sự nghiệp đồng thời nhận được những đãi ngộ dành cho Quản lý cấp trung của Công ty.