Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Chuyên Viên Kinh Doanh Căn Hộ

Chuyên Viên Kinh Doanh Căn Hộ

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 23

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Chuyên kinh doanh cho thuê và mua bán căn hộ các quận trung tâm TPHCM. Khai thác nguồn hàng, nguồn khách và chăm sóc khách hàng Thu Nhập Được pihomes hỗ trợ nguồn khách và nguồn hàng 24/7. Nhận hoa hồng đến 88%.

Yêu cầu hồ sơ

Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được cầm tay chỉ việc trực tiếp. Nhiệt tình, hoạt bát, nhanh nhẹn, nỗ lực hết mình. Full-time: 9g–12g và 14g-19g, từ thứ 3 đến thứ bảy, và chủ nhật từ 9g đến 14g, (nghỉ thứ hai). Part-time: 9g–12g hoặc 14g-17g, từ thứ 3 đến thứ bảy, và chủ nhật từ 9g đến 12g, (nghỉ thứ hai). Làm việc tại trụ sở 1: văn phòng toà nhà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4

Quyền lợi ứng viên

Được đồng hành làm việc trực tiếp cùng nhóm sáng lập, trong môi trường cực kỳ thực chiến, cực kỳ khốc liệt, bắt đầu từ công việc nhỏ nhất. Được nhận hồ sơ đánh giá quá trình đóng góp tại công ty. Cơ hội trải nghiệm nhiều vị trí và phát triển chuyên môn. Được đào tạo kỹ lưỡng tất cả các kỹ năng phù hợp để làm được việc. o Cách thức xây dựng đội ngũ, làm việc nhóm. o Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe. o Cách xây dựng văn hóa cho một nhóm. o Kỹ năng đàm phán, đánh giá & phân tích tâm lý khách hàng. Hiểu cách vận hành của 1 startup và kiến thức về lĩnh vực proptech. Cơ hội trở thành cổ đông để phát triển củng dự án. Cơ hội trở thành thành viên chính thức (đối với sinh viên thực tập). Hỗ trợ mỗi thành viên 4.000.000đ/tháng, bao gồm: o Chỗ ở miễn phí tại chung cư cao cấp o Phòng gym, hồ bơi, thư viện miễn phí o Được cung cấp laptop, free wifi cho công việc o Miễn phí ăn trưa & tea break o Kinh phí marketing để chốt giao dịch.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226